Tất cả
Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu?
Chuyện tình cảm trai gái thật sự rất khó nói, cũng có thể trong mắt mỗi người đều có một cách nghĩ khác biệt, không ai giống ai. Các cô gái thời nay thì quan điểm của mỗi người mỗi khác, có người cổ hủ cũng có người quá tân thời thích được se xua với bạn bè. Nhưng về người đàn ông cũng giống như quần áo không hề thay đổi theo mọi thời đại, đều giữ nguyên phong cách.


Một điều vô cùng chắc chắn: thời nay chẳng kiếm đâu ra bạch mã hoàng tử! Nam giới toàn những kẻ hoặc miệng lưỡi dẻo quẹo, hoặc bủn xỉn, hoặc ích kỷ vô trách nhiệm, hoặc gàn dở thậm chí ấu trĩ và nhu nhược đến nực cười. Bằng chứng ư? Chính là vô số những bức mail độc nhất vô nhị và cùng lúc hấp dẫn khôn cưỡng giữa hai cô nàng Ariane và Justine, một ở Paris, một ở New York, một đã có chồng, một còn độc thân. Và một điều còn chắc chắn hơn nữa: chính bạn sẽ bị cuốn theo mối bận tâm chung của hai cô nàng ấy từ lúc nào chẳng hay, đến mức chỉ có thể buông cuốn sách xuống chừng nào bạn đã biết được kết cuộc.  


Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? với thể loại Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại hấp dẫn và lôi cuốn. Câu chuyện xoay quanh chuyện tình yêu của các cô gái thành công trong sự nghiệp, mạnh mẽ, quyết đoán. Nhưng dường như con đường tình duyên của các cô luôn gặp nhiều trắc trở. Rốt cuộc chàng hoàng tử của họ ở đâu? Liệu rằng họ có thể tìm thấy tình yêu đích thực cho bản thân? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu?

Bình luận truyện