Tất cả
Bách Luyện Thành Yêu
Truyện xuyên không Bách Luyện Thành Yêu xoay quanh hành trình xuyên không của cô nàng game thủ về với thế giới game. Điều duy nhất tôi có thể nghĩ tới khi nhìn cái thứ có hình dáng quái dị với tên gọi “thiết bị kết nối trò chơi” là ba chữ “vòng kim cô” của Tôn Ngộ Không. Đem cái thứ nhìn giống như băng đô đeo lên trên đầu, sau đó nhắm mắt lại, lúc này tôi lại nghĩ tới một vấn đề. Không biết hàng rẻ tiền như này có thể xảy ra tình trạng rò rỉ điện hay không, lỡ điện giật chết tôi thì sao? Một bên bình ổn tâm tình, một bên đưa tay ấn nút khởi động. Một hồi mê muội qua đi, tôi mở mắt ra, có cảm giác choáng váng muốn nôn mửa, nhưng nghĩ tới hồi trưa vừa ăn một tô bún cực ngon, tôi bèn cố gắng nhịn xuống.


Hiện giờ, tôi đang ở trong một căn phòng hình lập phương màu xanh da trời, chính giữa phòng đặt một hộp thủy tinh thấu suốt cực lớn, bên trong có một cơ thể người, không rõ là nam hay nữ. Tôi đây mới mặc kệ là nam hay nữ, vốn tôi muốn chạy qua ăn đậu hủ một chút, không ngờ gặp phải một trở ngại lớn. Tôi không thể nhúc nhích!! Đoán chừng Hoa Phong đã sớm ngờ tới chuyện người chơi sẽ có ý đồ xấu với vật thể kia nên đã thiết lập tình trạng bất động bắt buộc.

Danh sách chương truyện Bách Luyện Thành Yêu

Chương 1: Chương 1: Hai tên newbie (người chơi mới gà mờ) Chương 2: Học sinh tiểu học Chương 3: Thăng cấp như ngồi hỏa tiễn Chương 4: Sâu, ngươi thật nham hiểm Chương 6: Túy ông chi ý Chương 7: Hợp tình lý, ngoài ý liệu Chương 8: Bỏ trốn mất dạng Chương 9: Tôi rất thích cô Chương 10: Trân ái tánh mạng, rời xa PK Chương 11: Mỗi người mỗi ngả Chương 12: Ngũ Tặc Đoàn Chương 13: Kế sách của Nhện Chương 14: Tiểu thành phẩm và bánh bao Chương 15: Ngôi mộ hoa lệ nhất Chương 16: Ai trâu bò hơn ai Chương 17: Ánh trăng đêm nay thật đẹp a~ Chương 18: Nhện cướp ngục Chương 19: Cát hung chưa biết Chương 20: Khoảng cách giữa thiên đường và địa ngục Chương 21: T virus? Sinh Hóa Nguy Cơ (Resident Evil)? Chương 22: Tôi là đầu lĩnh của đạo tặc đoàn Chương 23: Tiểu vũ trụ bộc phát hay là nhân phẩm bộc phát? Chương 24: Siêu cấp sét đánh vô địch mũi tên Chương 25: Thị Tước Vũ Giả Chương 26: Cung linh (linh hồn của cây cung) Chương 27: Rời khỏi Yêu Hồ tộc, hướng tới chốn phồn hoa Chương 28: Chết cũng không bỏ qua Chương 29: Không cắt được đuôi Chương 30: Bài tiến lên quyết định thắng thua Chương 31: Khách không mời mà tới ăn trộm Chương 32: Tôi trở thành danh nhân rồi Chương 33: Thọc gậy bánh xe, thù không đội trời chung Chương 34: Âm hiểm Chương 35: Chỉ huy thất bại Chương 36: Chuyên gia diệt boss Chương 37: Giọng hát khủng bố Chương 38: Tui muốn xem phim con heo Chương 39: Lựa chọn của Ám Ảnh Chương 40: Đại khai sát giới Chương 41: Chúng tôi là sâu độc hại Chương 42: Khắc tinh Chương 43: Nước mắt tuôn rơi Chương 44: Gặp chuyện bất bình, rút đao tương trợ Chương 45: Thiên hạ độc nhất là ai? Chính là tôi Chương 46: Em gạt anh!!! Chương 47: Siêu cấp nhiệm vụ Chương 48: Xa tận chân trời, gần ngay trước mắt Chương 49: Trời đất đưa đẩy Chương 50: Ngoài ý muốn Chương 51: Đứng thế chân vạc

Bình luận truyện