Tất cả
Bạch Liên Hoa Hoành Hành Mạt Thế
Bạch Liên Hoa Hoành Hành Mạt Thế là tựa truyện ngôn tình được xây dựng từ nhiều yếu tố khác nhau mang lại cảm giác mới cho người đọc trong thể loại này. Nàng là Tịnh Ly một người có số phận bi thảm trong qua khứ, bị người khác hãm hại trở thành một oan hồn bắt đầu xuyên tới tương lai.


Tịnh Ly vốn là một hoa yêu dị giới nhưng lòng thù hận quá sâu không được siêu thoát mà hóa thành chiến nhẫn ngọc bạch ngủ say, Khi thức dậy lại chứng kiến một Bạch Liên Hoa bị người ta hãm hại ngây thơ tổn thương sâu sắc. Quyết tâm có cơ hội làm lại sẽ không lặp lại như vậy, vì uất ức mà phá vỡ phong ấn, hồn phách không tan mà hợp, đoạt xá trùng sinh và bắt đầu một kiếp sống mới với nhiều tranh đấu.


Tịnh Ly vốn là một hoa yêu dị giới nhưng lòng thù hận quá sâu không được siêu thoát mà hóa thành chiến nhẫn ngọc bạch ngủ say, Khi thức dậy lại chứng kiến một Bạch Liên Hoa bị người ta hãm hại ngây thơ tổn thương sâu sắc. Quyết tâm có cơ hội làm lại sẽ không lặp lại như vậy. Oán khí tràn ngập, phong ấn không chống đỡ nổi mà vụn vỡ, trên trời đánh xuống một đạo tử lôi, hồn phách không tan mà hợp, đoạt xá trùng sinh.Mời các bạn đón xem tiếp tục.

Bình luận truyện