Thông tin truyện

Bách Hoa Tiên Tử Oai Truyền

Bách Hoa Tiên Tử Oai Truyền
Đánh giá: 7.3/10 từ 3 lượt
Nàng là thần tiên xinh đẹp, đôi mắt câu hồn mọi nam nhân. Nụ cười của nàng ấm áp như gió xuân, phong thái thần tiên uy nghi mà uyển chuyển. Mỗi bước đi của nàng, nhẹ nhàng như lướt nước, uốn lượn như hoa xinh, nhân gian đều điêu đứng không yên. Nàng-tiên nữ của huyền thoại.


Chàng si mê nàng không cách nào dứt, nhìn nàng ôn nhu mà để chính mình chìm trong vọng tưởng. Chàng, bá đạo lại có chút ngông cuồng, nhưng cư nhiên lại có thể vì nàng mà e thẹn. Trong đôi mắt sâu thẳm của chàng, nàng là tiên nữ độc nhất trong tam giới. Nàng thông tuệ, quốc sắc thiên hương, tài năng vẹn toàn, điều này khiến chàng vô cùng hài lòng về nàng.


Nhưng mà, điểm đáng hận nhất chính là nàng quá xinh đẹp, khiến ai ai cũng đều có ý định chiếm giữ, tam giới đều vì nàng mà trở nên điên loạn đấu đá. Không được! Nàng đã định trước sẽ là của chàng, vạn kiếp không xa rời, vạn kiếp cùng nhau hội ngộ, nô đùa trên thiên giới này! Một giây bất ngờ lướt qua, mâu thuẫn sẽ liền đạt đến đỉnh điểm không hề báo trước,nhưng cũng là nơi lãng mạn nhân gian hiếm gặp.

Bình luận truyện