Tất cả
Bạch Hổ Khiêu Tình
Truyện Bạch Hổ Khiêu Tình là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại.Truyện kể về hắn là Hổ Gia, công danh hiển hách, không để bất cứ ai chi phối công việc của mình, chính là như thế nào cũng không nghĩ tới hắn nhưng lại như vậy trẻ tuổi. Càng không nghĩ tới hắn trong mắt chỉ có ích lợi, làm việc hoàn toàn không nể mặt lưu tình.Mà nay, nàng cùng hắn mạc danh kỳ diệu dây dưa không rõ.


Nàng là một cô gái bình thường, từ lúc bị té núi dẫn đến hôn mê, hồn lìa khỏi xác. Chàng vô tình lụm được túi hương của nàng, thế là du hồn của nàng theo chân chàng từ đó. Tuy rằng cực kỳ không cam lòng, nhưng, đã là chuyện thật không thể thay đổi, nàng cũng chỉ có thể tiếp nhận.Ít nhất, theo bên người hắn, nàng có thể làm chút việc.Thời điểm hắn làm việc không thấu tình hợp lý hợp thời cho thiện ý khuyên nhủ.Sớm chiều chung đụng, hai người nảy sinh tình cảm.


Chàng lừa nàng đồng ý gả cho mình, dù có là quỷ hay là người. Sau này nàng mới phát hiện ra, chàng từ đầu đã biết nàng chưa chết. Thật đáng hận. Đây là gì chứ. Là lừa hôn. Ngày tỉnh lại, chàng đến cửa cầu thân, nàng quyết liệt từ chối. Chàng thả khói mê, cương quyết bắt cóc nàng về nhà trước, dỗ ngọt sau. Thấy hắn là một con người chả biết giứ nề nếp nên nàng quyết định sẽ ở lại khuyên nhủ tên Hồ Gia lì lợm kia. Liệu nàng có làm được hay không hãy cùng đọc truyện để biết nàng sẽ ra sao nhé!

Bình luận truyện