Thông tin truyện

Bạch Hạnh Lang

Bạch Hạnh Lang

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tuổi đã cao, Hoàng đế lại không có đến một đứa con để kế thừa hoàng vị, lên nắ quyền để bảo vệ cho đất nước khiến nhân dâm ấm no, ngàn đời hạnh phúc. Thế nhưng Hoàng đế đến một nữ nhi cũng không có huống chi là nam nhân. Hết cách, Hoàng đế đành phải nhận Phong Dật Thiên,  người mà Hoàng đến tin tưởng nhất là con nuôi, phong thành thái tử.

Lễ sắc phong thái tử vừa diễn ra, trong tẩm cung hoàng hậu truyền đến tin tức chấn động địa cầu. Hoàng hậu lâu ngày không được Hoàng đế sủng ái lại đột nhiên mang thai, điều này dấy lên không ít những nghi hoặc khiến dân chúng bất an, vì thế khi hài tử vừa sinh ra đã được đưa đến Cố vương phủ là con nuôi.

Đúng mười một năm sau, Cố vương phủ làm loạn, hoàng thượng lúc bấy giờ là Phượng Dật Thiên lệnh giệt sạch Cố vương phủ chỉ để là Cố Minh Phi, đứa con năm xưa của hoàng hậu. Thời gian trôi đi, cả hai đều đã trưởng thành, Cố Minh Phi được hoàng thượng sủng ái khiến người đời ghen tị.

Trong một lần vi hành, võ  công của Phương Dật Thiên bị phế bỏ hoàn toàn là vì cứu Cố Minh Phi. Cũng từ đó thân phận của Cố Minh Phi dần dần lộ diện. Mọi chuyện sẽ ra sao đây? Liệu ai mới là hoàng thượng thật sự? Nếu là Cố Minh Phi liệu Phượng Dật Thiên đang có ý đồ gì?

Bình luận truyện