Tất cả
Bạch Hắc Bạch

Đối lập có khi chính là mảnh ghép hoàn hảo nhất trong tình cảm. Không phải người có cùng sở thích thì mới dễ dàng ở bên nhau, hiểu nhau quá nhiều cũng chưa chắc có thể duy trì tình cảm lâu dài. Mà đôi khi chính sự khác biệt của đối phương mới là thứ hấp dẫn ta, khiến ta không thể rời xa họ được. Giống như giữa hacker và kẻ mù tin học.

 

Duẫn Hạo là một tay hacker, không phải là hacker bình thường mà trình độ vô cùng thâm độc, việc gã ra ra vào vào máy tính của người khác là rất bình thường, giống nhủ mở cửa và đóng cửa vậy, diễn ra rất nhanh. Loại người mà gã ghét nhất trên đời chính là những kẻ mù công nghệ thông tin. Chỉ khi gặp Tiểu Bạch thì gã mới thay đổi. Lần đó gã xâm nhập vào máy tính của Tiểu Bạch, chỉ là gã không ngờ lại có thể dễ như vậy, dễ đến nổi mà không thể gọi lần xâm nhập này của gã là bản lĩnh được. Tiểu Bạch khiến gã cảm thấy rất thú vị, lúc gã dọa tiểu Bạch việc máy tính bị gã khống chế, tiểu Bạch trả lười hắn bằng hàng loạt các câu hỏi rất ngu nhưng cũng rất đáng yêu. Vậy thôi là gã thích hắn, dĩ nhiên kẻ ngu như hắn cũng không chống đỡ được tình cảm của gã.

 

Câu chuyện của hacker Duẫn Hạo và kẻ mù công nghệ thông tin tiểu Bạch là những cuộc đối thoại vô cùng lém lỉnh, hài hước nhưng cũng rất tình cảm, rất ngọt ngào. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện