Tất cả
Bạch Dạ Hành
Như thế nào được gọi là công lý? Cán cân công lý phải làm sao mới có thể công bằng?Một con người, mỹ mãn là có thể có cuộc sống một trăm năm, nhưng cũng có khi lại sớm hơn những gì ta đã dự tính. Trên thế giới này, những điều bất ngờ tồn tại rất nhiều, chỉ là chúng ta có thể đào bới được nó một cách đầy đủ hay không?


Hai người bị sát hại, hung thủ bỏ trốn, vụ án rơi vào ngõ cụt, để lại trên đời hai đứa trẻ bơ vơ cùng với nỗi đau đớn, mất mát khi không còn người thân bên cạnh. Tội ác này, làm sao có thể trả đủ? Những đứa trẻ thiếu đi tình thương của mẹ, cái ôm ấm áp của cha, khổ sở khôn xiết! Như vậy, ai chịu trách nhiệm?


Vụ án rơi vào ngõ cụt, nhưng hai đứa bé cũng đã sớm trưởng thành. Cái chết oan ức của bậc bề trên, không thể không báo! Một cuộc hành trình mới mở ra, kéo theo biết bao những biến cố, đưa hai số phận đi theo con đường mà họ thuộc về. Hiểm nguy luôn rình rập. Chừng nào hung thủ vẫn còn tiếp tục tại ngoại, chừng đó không thể nào có được một khắc bình yên. Tội ác không thể lẩn trốn mãi. Cho dù che giấu thật hoàn hảo thì đã sao? Mọi chuyện rồi cũng sẽ dần được phơi bày trước ánh sáng.

Bình luận truyện