Thông tin truyện

Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi!

Bạch Công Tử Bị Yêu Quái Bắt Đi Rồi!

Thể loại:

Dị Giới, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sơn Đại Vương là một con hồ ly lâu năm phải tu mấy kiếp mới có thể trở thành một con người. Hắn tự minh lập ra một sơn trại làm mưa làm gió trong giới giang hồ.không ai là không biết đến thanh danh của hắn, một cước có thể giết chết đến hàng trăm hàng vạn người khiến mọi người đều khen ngợi trầm trồ. Có người sợ hãi đến mức phải bỏ đi có người lại ra sức nịnh hót hắn.

Hắn đương nhiên phải trở nên tàn nhẫn vì chỉ cần một ngày thân phận của hắn lộ ra chắc chắn sẽ không thể sống yên trong giang hồ. Vì thế nhân lúc chưa ai để ý hắn bắt buộc phải xây dựng thanh danh khiến cho người ta không dám động chạm đến hắn. Một lần đi du ngoạ tứ phía, hắn gặp y, một Bạch công tử hào hoa điển trai khiến cho hắn xiêu lòng. Hắn theo dõi y rất nhiều ngày, đã sớm nhận ra bản thân chìm trong mê luyến của y nên đã quyết định đưa y về sơn trại.

Chỉ là một cơn gió thổi qua, cơn gió ấy như có sức mạnh rất lớn có thể tàn phá tất cả, từng tiếng gió như rít lên thật mạnh mẽ. Nhưng chỉ một lúc sau, gió ngừng thổi, hoạt động lại bắt đầu diễn ra như bình thường, chỉ là đã mất đi một bóng hình trên con đường huyên náo. Đến khi y tỉnh dậy đã thấy mình ở một nơi khác, nơi này thật sự rất xa hoa. Định thần được một lúc lâu, cũng nhận ra rằng mình đang ở trong sơn trại của Sơn Đại Vương. Từ đó câu chuyện tình cảm của hắn và y chính thức bắt đầu!

Bình luận truyện