Tất cả
Bạch Bào Tổng Quản
Hắn lẽ ra không phải là người của kiếp này, may mắn làm sao lại được chuyển thế hồi sinh. Cuộc đời của hắn, vốn dĩ bình thường đến nỗi không thể nào bình thường hơn, nhưng mà, hắn cuối cùng cũng đã được lật sang một trang sách mới của cuộc đời, giống như từ vịt thực sự có thể hóa thành thiên nga vậy. Từng bước của hắn tiến tới đều là vô cùng mạnh mẽ và có lực, thật chẳng khác nào là một ông hoàng!


Ở nơi đây, người có võ thuật càng mạnh mẽ, quyền được lên tiếng càng ngày sẽ càng cao. Hắn từng bước từng bước nỗ lực, đổi lại là thành công vượt xa so với những người khác. Hắn không hề cảm thấy mình có chỗ nào không đúng, chỉ thấy thực sự là tự hào. Hắn cuối cùng cũng không phải chịu sự dẫm đạp, dè bỉu của người khác nữa. Hắn cuối cùng cũng đã thành công!


Nhìn mà xem, người ta vây quanh hắn như một bậc đế vương, coi hắn giống như là chúa tể. Hắn thỏa mãn vô cùng! Sống trên đời là phải biết hưởng thụ. Cho dù đời người có ngắn ngủi thế nào, nếu như khi chết đi rồi thì còn đâu cảm nhận được những xúc cảm khi tồn tại? Cho nên hắn phải tận hưởng hết thảy, làm những điều mà hắn khao khát, mong muốn.

Bình luận truyện