Thông tin truyện

Bắc Tống Phong Lưu

Bạn đang đọc truyện Bắc Tống Phong Lưu full (đã hoàn thành) của tác giả Nam Hi. Lý Kỳ, đầu bếp tài năng của một khách sạn năm sao, vì say rượu mà xuyên không đến Bắc Tống vào những năm cuối. Cuộc sống ở đây vô cùng khó khăn. Bơ vơ, không người thân thích, Lý Kỳ buộc phải bắt đầu lại từ đầu với một quán ăn sắp phá sản. Ban đầu, Lý Kỳ chỉ muốn kiếm sống qua ngày với nghề đầu bếp. Tuy nhiên, tài năng của anh không thể che giấu.


Lý Kỳ là một người hài hước, ranh mãnh và dí dỏm. Anh liên tục gặp phải những tình huống dở khóc dở cười, những màn đấu trí gay cấn và cả những màn cua gái kinh điển. Với tài nấu nướng thượng hạng, Lý Kỳ chinh phục được biết bao nhiêu người. Từ gian thần, công tử ăn chơi trác táng đến tài tử kiêu căng, mỹ nữ tuyệt sắc, tất cả đều phải cúi đầu bái phục trước tài năng của anh.


Câu chuyện hứa hẹn sẽ mang đến cho người đọc những giây phút giải trí thú vị với những tình tiết hài hước, gay cấn và lãng mạn. Bên cạnh đó, cũng có những truyện vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như Kết Cục Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết hay Sau Ly Hôn, Chồng Cũ Lại Muốn Theo Đuổi Tôi.

Danh sách chương

Bình luận truyện