Tất cả
Bác Sĩ Thiên Tài

Bác Sĩ Thiên Tài của tác giả Liễu Hạ Huy là truyện thuộc tác phẩm đô thị hay, đặc sắc. Nội dung xoay quanh  chàng trai với khả năng y thuật của mình là Đông y chu du trong giới y học đầy mỹ nữ. Sự đấu tranh của Đông y dưới sự phát triển của Tây y ngày nay. Với sắp xếp hợp lí, tình huống bất ngờ, gay cấn, truyện hứa hẹn sẽ khiến bạn đọc cảm thấy vô cùng thích thú, mới lạ.

 

“ Muốn cứu người sao? Học y đi.

 Muốn giết người sao? Cũng là học y đi.

 Muốn nắm giữ gia tài hàng tỉ, có quyền lực vô thượng trong tay sao?

 Ta, có thể nắm giữ sinh mệnh của ngươi. ”

 

Trong khi cả giới y học Trung Quốc đều không thể tìm ra được nguyên nhân căn bệnh của ba mươi sáu đứa trẻ mới chào đời. Tính mạng của chúng giờ đây như sợi chỉ treo mành chuông. Trong hội trường im bặt, không một tiếng nói. Nghĩ đến việc phải nhận trách nhiệm với tính mạng của ba mươi sáu đứa trẻ sơ sinh, không một ai trong phòng dám đề xuất ý kiến chữa trị. Họ chỉ nhìn nhau mà bất lực.

 

Thì một gã trai trẻ với mái tóc đen mềm, buông che mất nửa con mắt, hai má mịn màng, đôi mắt sáng, gương mặt thanh tú. Nước da gã trắng bợt như tờ giấy, như người vừa khỏi bệnh. Hắn dù rất trẻ, nhưng lại mặc áo khoác dài màu đen, rất không hợp mắt. Hắn mỉm cười nhìn các chuyên gia y học có mặt trong phòng, kiêu ngạo, dõng dạc “Tôi có cách”

Danh sách chương truyện Bác Sĩ Thiên Tài

Chương 1: Vì tính mạng của ba mươi sáu trẻ sơ sinh Chương 2: Thiêu Sơn Hỏa Chương 3: Ngự tỷ! Chương 4: Tự ném đá vào chân mình Chương 5: Chứng sợ nam! Chương 6: Cưỡi ngựa trắng, không nhất thiết phải là hoàng tử Chương 7: Đạo gia thập nhị đoạn cẩm Chương 8: Trâu già gặm cỏ non Chương 9: Tiểu ra quần Chương 10: Thối hôn (thượng) Chương 11: Thối hôn (hạ) Chương 12: Rót trà cho tôi! Chương 13: Gã đàn ông sáu mươi lăm điểm Chương 14: Không khiêm nhường Chương 15: Oan gia ngõ hẹp Chương 16: Cậu cho rằng cậu là Quan Thế Âm Bồ Tát, Như Lai Phật Tổ chắc? Chương 17: Y thuật của tôi không rẻ mạt như vậy Chương 18: Cua hắn! Cua hắn! Cua hắn! Chương 19: Chuyện xấu Chương 20: KonKa và Nokia Chương 21: Nhảy hiphop? Cương thi vũ Chương 22: Có cha nó, tất có con nó! Chương 23: Tôi muốn khiến hắn nợ tôi! Chương 24: Lôi Phong* làm việc tốt cũng không lưu danh! Chương 25: Cháu không phải là loại người như ông nghĩ! Chương 26: Dong y giết người Chương 27: Tôi chính là gã Vương bát đản có vận may đó! Chương 28: Lệ Khuynh Thành Chương 29: Người xấu đều có thói quen ghi nhật ký Chương 30: Mời sinh nhật Chương 31: Ai nói nữ không bằng nam Chương 32: Lão nương đi diệt bọn hắn Chương 33: Báo cáo sai rồi Chương 34: Tai hoạ đáng yêu Chương 35: Mẹ con cực phẩm (Thượng) Chương 36: Mẹ con cực phẩm (Hạ) Chương 37: Có hẹn với Khuynh Thành Chương 38: Người mẫu đùi đẹp Chương 39: Không thật tâm đối đãi với người Chương 40: Bí mật kinh thiên động địa Chương 41: Ước hẹn Chương 42: Ác giả ác báo Chương 43: Nước sôi lửa bỏng Chương 44: Song kiều tranh diễm Chương 45: Làm quen với máy tính Chương 46: Ngầm hại người Chương 47: Hé lộ âm mưu Chương 48: Cả nhà em đều là yêu nữ Chương 49: Đừng đi, tôi còn muốn hiến thân Chương 50: Tôi nuôi cậu

Bình luận truyện