Tất cả
Bác Sĩ, Nhất Thế Cần Gì?
Bản thân chúng ta ai cũng từng một lần đề cao giá trị của sự hoàn hảo, gia đình hoàn hảo, bạn bè hoàn hảo, tình yêu hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng đều có thể được như ý nguyện, nhất là để gặp được tình yêu môn đăng hộ đối lại càng khó khăn.


Truyện Bác Sĩ, Nhất Thế Cần Gì kể về một tình yêu không hề môn đăng hộ đối, của một cô gái nhiều khuyết điểm và một chàng trai quá hoàn mỹ. Diệp Nhất Thế là cô gái thiếu tự tin, cô yêu một người rất xuất sắc, xét về tài năng, xét về gia thế đều xuất sắc đến mức cô không dám theo đuổi. Khi tình địch chen vào, cô chỉ biết yếu đuối bỏ đi. Nhưng không ngờ người đàn ông xuất sắc đó, vạn đóa hoa vây quanh chẳng vừa mắt lấy một bông, chỉ mãi chấp nhất bóng hình một người con gái. Thực may mắn, Diệp Nhất Thế gặp được một người đàn ông như vậy. Cái cô muốn quá ít ỏi, tình yêu của anh lại quá đậm sâu.


Sau tất cả, tình yêu có trở thành cầu nối giúp họ vượt qua khó khăn và chạm được đích đến hạnh phúc của đời mình? Dung dị, ngọt ngào, nhưng không kém phần sâu sắc, lắng đọng, mời các bạn cùng đón đọc.

Bình luận truyện