Thông tin truyện

Bác Sĩ Cầm Thú

Bác Sĩ Cầm Thú

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Bác sĩ Niếp Duy Bình ở khoa giải phẫu thần kinh chuyên môn rất giỏi, hắn cầm dao mổ đầu người khác còn thuần thục hơn cả đầu bếp bổ dưa, lại là phó chủ nhiệm trẻ tuổi nhất của khoa thần kinh, năm mới vừa tròn ba mươi mốt đóa hoa xuân.


Có người nói, Bác sĩ Niếp mặc trên người áo trắng bao nhiêu thì suy nghĩ, lời nói đen tối, hiểm ác bấy nhiêu. Có một ngày, bác sĩ Niếp lòng dạ hẹp hòi, lời nói ác độc gặp phải con mèo nhỏ ngốc nghếch- Na Na… Vì sao lại là bác sĩ cầm thú mọi người còn không rõ hay sao? Đương nhiên toàn thịt rồi..


Mèo ngốc Na Na rơi vào tay bác sĩ Niếp không phải bị cải tạo não luôn rồi ấy chứ, rồi lỡ sa chân vào mê trận của hắn, lỡ yêu hắn thì phải làm sao. Na Na vốn ngốc nghếch yêu hắn, bị hắn khi dễ, bắt nạt suốt từ đầu đến cuối truyện. Hài hước, vui vẻ ngốc nghếch, thịt 21+ hòa quyện tạo nên màu sắc của truyện. Nếu bạn đang muốn tìm một bộ truyện giải trí thì “Bác Sĩ Cầm Thú” hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bạn ấy. Muốn H liền H, muốn ôm liền ôm, muốn náo liền náo, muốn cười liền cười không ngừng được.   

Bình luận truyện