Tất cả
Bác Sĩ Bảo Cưới
Lâm Minh Ngọc, cô nữ sinh 16 tuổi với vẻ ngoài dễ thương, xinh đẹp, hiền lành đến 1 phòng khám tư để khám sức khỏe cùng bà ngoại, mẹ. Lúc này gặp phải một chàng bác sĩ đẹp trai. Anh chàng bác sĩ gặp cô gần như là sửng sốt trước vẻ dễ thương, ngọt ngào và ngây thơ của cô. Vị bác sĩ này tìm mọi cách để được tiếp cận cô bé này. Khi anh khám xong thì phát biểu 1 câu : "Con gái cô bác có bầu", và " Cháu là cha đứa trẻ".


Tất cả cùng nhau ngạc nhiên và tức giận. Bằng một cách tưởng chừng như không tưởng, không ai ngờ tới, anh đã tiếp cận được cô bé và câu chuyện bắt đầu từ đây. Vô số những diễn biến thú vị, dở khóc dở cười diễn ra, thay đổi cuộc sống vốn yên bình của cô bé. Cùng với ngôn từ vui vẻ, vui nhộn và không kém phần nhí nhảnh, tác giả đã mang đến câu truyện đầy vui vẻ xan lẫn tình cảm của tuổi teen. Mời đọc giả đến với truyện teen vui nhộn Bác sĩ bảo cưới để cảm nhận trọn vẹn câu chuyện tình yêu đặc biệt này nhé!

Danh sách chương truyện Bác Sĩ Bảo Cưới

Chương 1: Anh sẽ bắt được em! Chương 2 Chương 3: Bố vợ, con rể đại chiến Chương 4: Mối thù đã được trả và thêm một nỗi hận Chương 5 Chương 6: Anh là chồng em, bố của con em Chương 7: Em có coi anh như một người chồng? Chương 8: Em không chắc sao? Chương 9: Khi tâm lí đã sắn sàng Chương 10: Con người thật của anh Chương 11: Anh không thể chịu đựng "bố vợ" được nữa Chương 12: Ok, anh đã nói dối! Chương 13: Anh bị sao vậy? Chương 14: Anh sẽ ổn mà! Chương 15: Em trong mắt anh và anh trong mắt em! Chương 16: Không giống các cặp vợ chồng khác Chương 17: Đêm lạnh!(khóc thầm) Chương 18: 0em0 Khi vợ còn là học sinh Chương 19: Anh sẽ đi cùng em đến hết con đường! Chương 20: Tiết học của hai tình địch Chương 21 Chương 22 Chương 23 Chương 24 Chương 25 Chương 26 Chương 27 Chương 28 Chương 29: Em đã có “bụng” chưa? Chương 30: Em. Anh thật kì lạ, và em nghĩ không nên tin anh Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34: “Gạo rớt từ trên trời xuống”- Hàng tồn, hàng ế không ai mua Chương 35: Cứ cho là vậy đi Chương 36: Cái thai, cần phải làm gì đó, thật nhanh Chương 37: Em. Buổi khám thai định kì Chương 38: Ổn và không ổn Chương 39: Trông anh giống côn đồ lắm sao Chương 40: Sự giận dữ Chương 41: Thừa nhận Chương 42: “Anh ấy là chồng em” Chương 43: Kiss Chương 44: Kế hoạch bắt đầu Chương 45: Hạo Thiên Chương 46: Anh đã từng nhưng chưa thế Chương 47: Em. Kì lạ Chương 48: Anh tưởng mình thắng rồi chứ! Chương 49: Em. Khó hơn em nghĩ Chương 50: Em. Món quá tuyệt nhất

Bình luận truyện