Tất cả
Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp!
Truyện Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp thuộc thể loại Ngôn tình, Hiện đại vô cùng hấp dẫn, lãng mạn. Câu chuyện xoay quanh nhân vật An Ninh, cô đã chết đi. Chết một cách đau khổ, uỷ khuất như chính cuộc đời bi thương của cô. Nhưng cao xanh có mắt, may mắn đã mĩm cười khi cô được cho trùng sinh, sống lại và bắt đầu làm lại mọi thứ.


Năm 18 tuổi, An Ninh phát hiện mình bị bệnh máu trắng chết đi rồi được trùng sinh quay lại đúng ngay thời điểm ấy. Chỉ là lần này cô có cơ hội sống mà không phải như kiếp trước, cứ thế mang theo tất cả ước mơ hoài bão tình yêu chôn theo bản thân mình.


Trong giai đoạn chiến đấu cùng bệnh tật vô cùng đau đớn và khó khăn này, bác sĩ Bạch là tất cả hy vọng của cô. Anh luôn bình thản, dịu dàng và đáng tin khiến trái tim cô dần rung động. Vậy nên ngoài lòng biết ơn và ngưỡng mộ, cô còn dành cả yêu thương cho anh. Chỉ là khi ấy, anh ném chiếc hộp socola mà cô đem tặng xuống nền cũng tàn nhẫn buông lời tổn thương rất sâu. Còn cô lặng lẽ quỳ xuống nhặt từng viên từng viên dưới sàn, sau đó rời đi, không buông bất cứ lời nào. Giữa họ, dường như đã kết thúc.


Lần thứ hai gặp mặt, giờ cô đã trở thành bác sĩ thực tập, cô nhìn anh cười lạnh, "Bác sĩ Bạch, đã lâu không gặp." Cô muốn bảo vệ bản thân, rời xa anh, nhưng anh vẫn có biện pháp để cô ở trong phạm vi của anh. Cô sẽ không khiến mình yêu anh nữa nhưng lần này người tấn công lại là anh! Chấp nhận hay vùng vẫy đây! Mãi cho đến khi khống chế của anh làm cô cảm thấy thoải mái, cuối cùng quên cả giãy dụa. Liệu cô có thoát khỏi anh một cách hoàn toàn? Tất cả đều có trong tiểu thuyết ngôn tình đặc sắc này.

Danh sách chương truyện Bác Sĩ Bạch, Đã Lâu Không Gặp!

Chương 1: Trùng sinh Chương 2: Bác sĩ Bạch Chương 3: Đau lòng Chương 4: Rời trường Chương 5: Ngày thực tập thứ nhất Chương 6: Xóa tan hiềm khích lúc trước Chương 7: Biến đổi bất ngờ Chương 8: Xung đột chính diện Chương 9: Mười điều kiện Chương 10: Cái gì mới gọi là giáo viên nghiêm túc Chương 11: Khúc nhạc dạo đầu trước khi ở chung Chương 12: Ở chung Chương 13: Bắt đầu bất hạnh Chương 14: Ngủ ngon Chương 15: Ngủ chung Chương 16: Ở chúng một chỗ Chương 17: Tin đồn Chương 18: Tình mới Chương 19: Cùng nhau ăn tối Chương 20: Uy hiếp và phản uy hiếp Chương 21: Xin lỗi Chương 22: Cái ôm ấm áp nhất Chương 23: Giống như đôi tình nhân Chương 24: Theo đuổi Chương 25: Nụ hôn đầu tiên Chương 26: Quy tắc ngầm Chương 27: Chữa khỏi Chương 28: Nghĩ đến anh Chương 29: Bác sĩ Bạch hẹn hò Chương 30: Bị thương một chút Chương 31: Dục vọng Chương 32: Buông thả Chương 33: Phản ứng sinh lý Chương 34: Vì em Chương 35: Lấy cơ thể làm mẫu Chương 36: Không khống chế được Chương 37: Yêu trong âm thầm Chương 38: Tỏ tình trễ Chương 39: Người tàng hình Chương 40: Chân ngôn Chương 41: Mặt người dạ thú Chương 42: Lo được lo mất Chương 43: Không an phận Chương 44: Thân phận Chương 45: Lịch sự bại hoại Chương 46: Lời đồn đại vô căn cứ Chương 47: Thực sắc tính dã! Chương 48: Báo thù Chương 49: Thất vọng và tuyệt vọng Chương 50: Cố gắng lâu như vậy

Bình luận truyện