Thông tin truyện

Bạc Hà Đường

Bạc Hà Đường

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Một ngày đẹp trời, Trương Phàm nhận được bức thư tình đầu tiên trong đời. Soi lại, ai ngờ lại là của một nam nhân. Nhưng hắn không thích làm tổn thương người khác, vả lại cứ nghĩ đến tên tiểu tử thụ lòi Lạc Ngôn kia, hắn lại như tan chảy. Vậy, hắn liền đồng ý chấp nhận làm bạn trai của Lạc Ngôn. Nào ngờ, khi đến trước mặt cậu, hắn lại bất ngờ sụp đổ trong nháy mắt.

Thật ra, cậu gửi bức thư tình đó là nhầm lẫn, cậu không hề thích hắn. Vậy mà mấy ngày hắn cứ nghĩ là mình có một tiểu thụ thích mình. Cả thế giới bỗng chốc sụp đổ. Hắn như muốn chôn đầu xuống đất cho bớt độn thổ. Bởi vì chuyện hắn thích con trai sẽ bị tung ra khắp trường. Cuộc sống của hắn từ đó mà bỗng thay đổi. Hắn bị mọi người chê bai là gay, thích đàn ông. Bị mọi người xa lánh, chỉ vì tên tiểu thụ thối kia.

Hắn không còn một mối tình nào cả, cũng đúng, bị dính scandal bê bối như vậy làm gì còn mặt mũi nào để người khác thích? Rồi hắn đến tìm cậu trả thù, cậu nói xin lỗi hắn, tin đồn đó là do bạn cùng lớp của cậu tung lên. Nhưng hận cậu đến thế nào cũng vẫn có thể nguôi ngoai, bởi cậu dễ thương chết mất. Cuối cùng, chuyện gì sẽ xảy ra đối với cuộc sống của hắn?

Bình luận truyện