Tất cả
Bắc Cung Huyền Vũ
Truyện Bắc Cung Huyền Vũ là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình .Truyện kể về câu chuyện tình yêu trong chốn quan trường . Khi Vân Lưu Cung nảy sinh ân oán hoặc tranh chấp với bên ngoài thì Bạch Hổ Đường sẽ đi xử lý trước, nếu cần phải thực hiện thủ đoạn cực đoan thì sẽ do Huyền Vũ đường tiếp nhận thi hành.


Một khi Huyền Vũ đường tập trung vào ai thì người đó tuyệt đối sẽ không còn cơ hội, chưa bao giờ có ngoại lệ. Trừ phi là không muốn sống nữa, thì mới có gan chọc vào Huyền Vũ Đường.Mặc dù như thế, trên giang hồ vẫn luôn có người muốn lợi dụng danh tiếng của Huyền Vũ Đường để nổi tiếng, chuyện giang hồ hỗn loạn, chưa bao giờ dừng lại.


Chỉ cần nàng nghe lời, ngoan ngoãn, hắn sẽ vẫn ở bên cạnh chăm sóc nàng .Nàng chỉ cần ở nhà chờ đợi, làm con tin cho thích khách.Đứng bất động, biến thành mục tiêu cho thích khách nhắm tới.Có phải hay không đồng nghĩa với vô cùng ngoan ngoãn, hắn sẽ vĩnh viễn chăm sóc ở bên cạnh nàng sao.Sự thật chứng minh thật sự là như vậy.Chỉ cần nàng rất ngoan , hắn sẽ một lần lại một lần, xuất hiện ở bên cạnh người nàng.


Còn có thể đem nàng ôm thật chặt,nàng thật ngoan đến không ra gì, làm hại hắn không thể không thực hiện lời hứa của mình.Dẫu gì hắn cũng là Huyền Vũ  đường chủ của Vân Lưu Cung chuyên trách việc thưởng phạt trong cung.Mà làm thế nào lại chủ động xuống cấp thành bảo vệ tư nhân của nàng kiêm cả việc bồi ngủ.Thật may mắn là nàng mềm nhũn.
Nàng còn chưa đủ, hơn nửa còn quyết tâm muốn  ngoan hơn nữa.Muốn cho hắn phải toàn ý phục vụ nàng cả đời, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện