Thông tin truyện

Bá Y Thiên Hạ

Đoạn Vân vốn là một cô nhi, khi hắn bốn tuổi thì mẫu thân hắn qua đời vì bệnh tim, sáu tuổi thì cha hắn cũng không qua khỏi vì căn bệnh ung thư não. Cho nên Đoạn Vân từ nhỏ đã có một hoài bão to lớn là trở thành thầy thuốc, cứu tử phù thương, giúp đỡ mọi người. Cũng vì như thế, hắn từ nhỏ đã tập trung vào học y thuật. Để học y thuật, hắn bái lão trung y làm thầy, thậm chí còn tìm đến vị thú ý nổi danh trong thôn để hỏi y lý.

Đoạn Vân từ nhỏ đã thông minh, y thuật học đâu hiểu đó, thành tích học tập hàng năm cũng rất tốt. Mỗi năm đều đạt "ba hảo" về đạo đức, văn hóa, sức khoẻ. Sau lại được chính phủ và một số người hảo tâm giúp đỡ, Đoạn Vân cuối cùng đã thuận lợi học xong cao trung Trung học lại đạt loại ưu trong kỳ thi tuyển vào Đại Học Y Khoa.

Đoạn Vân là một sinh viên có kiến thức y học khá phong phú kết hợp đủ cả Trung - Tây. Anh chàng này bị đưa đến một thế giới khác, nơi có vô số những quốc gia cổ xưa với những thứ tồn tại lạ lùng như ma pháp, thú nhân, linh tinh, thiên sứ ... Liệu với mớ kiến thức về y học cùng kinh nghiệm sống của mình, hắn có thể tồn tại ở thế giới hoàn toàn lạ lẫm này không ?

Danh sách chương

Bình luận truyện