Tất cả
Bà Xã Xinh Đẹp Và Con Trai Thiên Tài

Cô gái thiên tài Trình Trình với chỉ số IQ tới 200, thông minh đến dị hợm, cuộc sống chỉ xoay quanh phòng thí nghiệm, điên cuồng nghiên cứu khoa học đến quên ăn quên ngủ, đầu liên tục nảy ra những ý tưởng không tưởng. Cô có một sự mẫn cảm đặc biệt với đàn ông, chúa ghét đàn ông, chỉ muốn có con cho riêng mình. Trong mắt cô, tất cả đàn ông trong thiên hạ đều là động vật không thể dựa vào được, nên cô chỉ muốn đứa con chứ không muốn đàn ông.


Nhưng bị một người to gan xếp đặt, đưa cô vào một trò đùa vớ vẩn, làm cho cô đi nhầm phòng, quỷ thần xui khiến ở chung với người đàn ông kia. Nguyệt Độc Nhất, một chàng trai kiên định, là một trong hai vua của giới giao dịch ngầm hiện nay. Nặc thiếu chủ, từ nhỏ đã có niềm tin kiên định muốn dùng cách thức của mình để bảo vệ địa bàn của mẹ yêu. Muốn cả đời này sẽ không yêu không hận, lại chẳng biết từ đâu có một đứa con trai, mà người phụ nữ trời sinh chậm chạp kia lại từ từ hấp dẫn sự chú ý của anh, đã như vậy chỉ có thể đem cô ăn sạch sành sanh giữ ở bên người.


Cô cho là sẽ không gặp lại, vậy mà năm năm sau gặp lại anh ta lại bá đạo đi vào cuộc sống của cô. Cuộc sống xui xẻo của cô bắt đầu từ đó, chẳng biết tại sao lại đối chọi nhau. Nếu bạn là một độc giả yêu thích truyện ngôn tình, thích những câu chuyện với tình tiết có thể có đôi chút gọi là ngược, lại có đôi chút gọi là hạnh phúc, có rất nhiều thăng trầm lẫn vào đó là nỗ lực tìm kiếm tình yêu của mỗi bên thì bạn chắc hẳn sẽ thích thú với truyện Bà Xã Xinh Đẹp Và Con Trai Thiên Tài, câu chuyện đầy xúc cảm dưới ngòi bút của tác giả Tứ Nguyệt Yêu Yêu.

TAGs
ngôn tình hắc bang nữ cường

Danh sách chương truyện Bà Xã Xinh Đẹp Và Con Trai Thiên Tài

Chương 1: Cậu bé Trình Vũ Chương 2: Xem mắt Chương 3: Là Bạn trai của tôi Chương 4: Người đàn ông bá đạo Chương 5: Nói không chừng là ba của con Chương 6: Cha của con trai cô là xã hội đen Chương 7: Cô đầu hàng Chương 8: Lên đường đến Ý Chương 9: Đạo nghĩa Chương 10: Tạ Tư Lệ của Tạ gia Chương 11: Nguyệt Độc Nhất hoạt bát? Đáng yêu? Chương 12: Bắc Đường Quyết của bang Tàn Lang Chương 13: Bị bắt Chương 14: Tác dụng phụ của chất độc Chương 15: Bắt nhầm người Chương 16: Tạ Vĩ Kỳ xui xẻo Chương 17: Đăng ký kết hôn Chương 18: Người đàn ông kia của điện thoại Chương 19: Tôi đã kết hôn khi nào vậy Chương 20: Cô ghét ăn ruột heo Chương 21: Đến gặp cha mẹ vợ Chương 22: Để lấy lòng phụ nữ Chương 23: Gặp lại bạn học Chương 24: Bị theo đuổi Chương 25: Tức giận? Chương 26: Khi đàn ông giao dịch Chương 27: Tiểu Cường bị bắt Chương 28: Tấm danh thiếp được mạ vàng Chương 29: Bộ trưởng Bộ an ninh, là giả đấy Chương 30: Tina Chương 31: Bạn cũ William Hill Chương 32: Bữa trưa ưu nhã Chương 33: Vết thương do bị đạn bắn của Hill Chương 34: Sự lo lắng của Hill Chương 35: Ngàn cân treo sợi tóc Chương 36: Bị rơi xuống vách núi Chương 37: Viêm Hạng Chương 38: Hẻm tối Chương 39: Đại mỹ nữ Thẩm Kiều Chương 40: Nguyệt thiếu tìm vợ Chương 41: Buổi cơm trưa kinh khủng Chương 42: Giết chết nội gián Chương 43: Anh em nhà Thẩm gia Chương 44: Cô gái xinh đẹp kiêu ngạo Chương 45: Thẩm Kiều đáng thương Chương 46: Tiểu Trình Vũ thật phúc hắc Chương 47: Chiến tranh lạnh Chương 48: Bối Mễ và Bắc Đường Quyết Chương 49: Học bắn súng Chương 50: Vị hôn thê Helen

Bình luận truyện