Tất cả
Bà xã trẻ xã hội đen
Truyện Hương Thơm Băng Đá Như Xưa là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình ngọt ngào, với nhiều tình tiết sâu sắc, chuyện tình yêu bi thương mà cũng đầy đáng thương của các nhân vật. Mặc dù đã kết hôn nhưng đó chưa hẳn rằng, chắc chắn mình là người chiến thắng, cũng sẽ có những trường hợp ngoại tình hay tay ba với nhau. Tại sao khi kết hôn rồi mà đối phương lại muốn tìm niềm vui bên ngoài? Do mình hay do người. Trách bản thân quá yêu hay trách kẻ khác vô tình, nhẫn tâm chà đạp tấm chân tình?


"Cô biết anh ấy không phải là người như vậy nhưng vẫn cứ thấy lo sợ vì chồng cô là niềm ham muốn của biết bao nhiêu cô gái. Điều cô lo sợ là đúng hay chỉ là thừa thãi thôi, tại sao cô không tin tưởng người chung giường với mình chứ. Cô là người phụ nữ rất ham công việc không chú ý gì đến anh ấy hết, có lẽ vì vậy mà anh ấy không muốn gần gũi với cô.


Cô tiến tới gần anh, ôm anh vào lòng để khơi lại ấm áp lúc mới cưới rất hạnh phúc. Thiếu Ngôn thấy cô tiến lại gần, sợ hãi quay ngược lại lùi về phía sau một bước. Có thể là do anh quá chăm chú nhìn điện thoại nên khi cô đột ngột lại gần thì bị giật mình. Ngay sau đó anh tiến tới vuốt ve mái tóc dài của cô Cô vừa nói vừa thân mật ghé vào trong ngực anh. Hôm nay là Chủ nhật, gần đây có quá nhiều việc khiến cô phải làm thêm giờ nên ngày nào cũng mệt muốn chết, đã rất lâu rồi cô không có thân mật với Thiếu Ngôn, tay cô vòng ôm lấy phần hông rắn chắc của anh, hoàn toàn là cử chỉ gợi tình."


Lạc Băng còn có thể yêu một lần nữa không, liệu cô có thể tha thứ. Hận thù trong lòng cô, liệu có được hoá giải hay đó mãi là tổn thương. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện