Tất cả
Bà Xã Thư Ký
Cô là ai? Là bà xã? Là thư ký? Hoặc...cả hai?
Trình Hạo nhớ lại bạn gái bên cạnh mình, thật là không có một người nào để cho anh động lòng.


"Trước tiên, mẹ muốn phụ nữ đàng hoàng, có câu phụ nữ là quản gia của gia đình, nhưng hiện tại mẹ cũng không quản nhiều như vậy, con thích, mẹ hơi hài lòng là được rồi. Nhớ, cuối tháng sau, nhất định phải mang về nhà cho mẹ." Mẹ Trình nói xong, mở cửa rời đi. Trình Hạo còn ngồi trên ghế sa lon, nhớ lại, rốt cuộc là loại phụ nữ nào mới có thể nghiêm túc, lại không dính lấy anh, để giả làm bạn gái đây? Không sai, lúc mẹ liều mạng nói, anh đã nghĩ tới một phương pháp xử lí, có thể ứng phó mẹ anh. Dù sao không muốn kết hôn, tùy tiện tìm phụ nữ đàng hoàng một chút, diễn vai tốt một chút là được.


Trình Hạo bắt đầu để ý đến cô thư ký  suốt ngày luôn kề cận bên anh, bởi cô có thân hình bốc lửa, quyến rũ luôn khiến anh sôi máu dục vọng.
Còn cô thì ngược lại, ngoài công việc cô chẳng có hứng thú gì với anh, vẻ mặt xinh đẹp mê người ấy lúc nào cũng chỉ nhìn anh bằng nửa con mắt. Nhưng cô là thư ký của anh nên phải nghe lời anh...Bảo là người tình giả cũng đồng ý, còn muốn lên giường? Trừ khi sẵn sàng đền bù cả đời cho cô!

Bình luận truyện