Tất cả
Bà Xã, Sói Đến
Qúy Như Phong, phong lưu tiêu soái, lãng tử đào hoa, nói đến việc đùa giỡn phụ nữ, anh nói thứ hai không ai dám nói thứ nhất. Phụ nữ yêu tiền của anh, cũng yêu con người anh, không có cách nào bởi vì bộ dạng của Quý Như Phong anh nhìn rất anh tuấn. Người phụ nữ kia sao có thể là Hướng Khải Tinh, sao cô lại xuất hiện vào ngày đó?


Hồi còn nhỏ anh đã biết, người phụ nữ này hay khóc, hay tố cáo anh. Đời này của anh là không thể không xong, anh là người đàn ông tốt, không đấu với cô, cho nên anh bỏ chạy. Anh không muốn kết hôn, lại càng không muốn kết hôn với Hướng Khải Tinh, nhưng người phụ nữ đáng chết này là sao?


Gả cho anh đáng sợ như vậy sao? Mỗi ngày gào thét bên tai anh là không gả cho anh, cô nghĩ anh thật muốn cưới lắm sao? Cô nghĩ anh chết rồi sao? Dám ở sau lưng anh liếc mắt đưa tình với người đàn ông khác, trên miệng thì nói không yêu anh, khiến anh tức ói máu mà. Vì sao mà anh lại giống như người chồng ghen bóng ghen gió, trực tiếp bắt cô về nhà. Đem cô ép lên giường dạy dỗ một trận. Sau đó cô lại kêu gào với anh muốn anh thả cô đi.


Quý Như Phong nóng nảy như vậy, bởi vì anh không chỉ muốn kết hôn, mà anh còn động tâm triệt để rồi.

Bình luận truyện