Tất cả
Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

Nhưng mà, người ta thường nói oan gia ngõ hẹp, điều này quả không sai. Có điều, khi dùng hai từ "Oan gia" để nói đến cô cùng tên đàn ông họ Lãnh kia lại khiến cho cô vạn phần bất  mãn. Ai muốn làm oan gia với anh? Không thèm! Cô mới không thèm!

 

Bây giờ là thời buổi tiên tiến hiện đại, nam nữ được tự do yêu đương, thậm chí còn sống thử. Cô còn chưa kịp hưởng thụ cuộc sống, tại sao lại phải cam chịu trói chân mình về làm vợ hờ của người ta? Cái hôn ước gì đó thật là quá đáng ghét! Đáng ghét giống như cái mặt khiến trai gái đều ghen tị của tên Lãnh Diễm kia! Kết hôn? Cô phản đối! Ai muốn cưới anh ta? Được được được! Lại đây, cô liền bán cho giá rẻ, hoặc là "biếu tặng" luôn cũng được! Cô chăm chỉ tích đức như vậy, về già nhất định sẽ được hưởng hạnh phúc viễn mãn! Nhưng mà, người đàn ông Lãnh Diễm đáng ghét này lại giống như keo dính, dính cô cả đời cũng không chịu buông tha.

Danh sách chương truyện Bà Xã, Ngoan Ngoãn Để Anh Sủng Em

Chương 1: Hôn Lễ Hỗn Loạn Chương 2: Em Là Bà Xã Của Anh Chương 3: Lãnh Diễm Vô Lại Chương 4: Lãnh Đại Gia Chương 5: Nuôi Chó Chương 6: Bạn Tốt! Chương 7: Bốn Năm Không Liên Lạc Chương 8: Hôn Lễ Bị Hủy Bỏ Chương 9: Bị Tóm Chương 10: Hoa Hồng Xanh Gây Nên Vụ Án Giết Người Chương 11: Yêu Yêu Pk Lãnh Diễm Chương 12: Anh Xin Lỗi, Anh Rất Hối Hận Chương 13: Lý Duệ Thần Chương 14: Không Ai Có Lỗi Với Cô Chương 15: Chu Kỳ Gây Khó Dễ Chương 16: Hi Hi, Em Có Nhớ Anh Không? Chương 17: Đại Tiểu Thư Tập Đoàn Thánh Đức Chương 18: Hồng Môn Yến Chương 19: Hồng Môn Yến (2) Chương 20: Không Được Ăn Bánh Phô Mai, Thật Thê Thảm Chương 21: Bữa Tiệc Chương 22: Khí Thế Của Đế Vương Chương 23: Không Thể Trở Về Chương 24: Cẩn Thận Cất Giấu Trái Tim Mình Chương 25: Ý Nghĩa Hoa Hồng Xanh Chương 26: Cùng Giường Chung Gối Chương 27: Có Gì Không Đúng? Chương 28: Tôi Là Chủ Nhân Của Bảo Bảo Chương 29: Hi Hi, Em Có Yêu Anh Sao? Chương 30: Lý Lệ Đến Tìm Chương 31: Thiếu Phu Nhân Nhà Họ Chu, Thật Là Hẹp Hòi Chương 32: Chu Khải, Tôi Chưa Bao Giờ Có Lỗi Với Anh Chương 33: Chuyện Xưa Chương 34: Lãnh Diễm Tức Giận Chương 35: Để Cho Trái Tim Một Con Đường Sống Chương 36: Yêu Nghiệt Họ Lãnh Chương 37: Không Cần Thử Tính Nhẫn Nại Của Anh Chương 38: Có Nhớ Anh Hay Không? Chương 39: Cầu Xin Anh, Đừng Để Em Hận Anh Chương 40: Anh Em Đánh Nhau Chương 41: Rời Đi Chương 42: Lăng Viên Chương 43: Trong Thế Giới Của Anh, Chỉ Có Em Chương 44 Chương 45: Sủng Em Vô Pháp Vô Thiên Chương 46: Lý Lệ Kỳ Dị Chương 47: Đỉnh Núi, Rơi Xuống Nước Chương 48: Sinh Non Chương 49: Một Tiết Mục Hay Về Tình Cha Con Chương 50: Nổi Giận

Bình luận truyện