Tất cả
Bà Xã, Ngoan Nào!

Sau tai nạn đụng xe thảm khốc, từ một cô gái yêu đời, được sống trong tình thương ngập tràn của gia đình, phút chốc cô trở thành đứa trẻ mồ côi, cả cha mẹ đều qua đời, để mình cô gánh trên lưng số nợ năm trăm vạn. Chỉ vì mang trên mình một khoản nợ phải trả mà bố mẹ để lại cho nên mới phải bán thân cho hắn trong vòng một năm. Hắn là kẻ ẩn trong bóng đêm, lạnh lùng, tàn nhẫn, nhưng buộc phải thành hôn trước khi cha hắn nhắm mắt xuôi tay. Đành vậy, hắn cùng cô kí thỏa thuận 1 năm, cô làm nghĩa vụ của một người vợ, còn hắn sẽ nuôi, chăm sóc, trả nợ cho cô.


Cứ ngỡ giữa họ chỉ là một bản hợp đồng tình ái nhưng mà cuộc đời này nhiều chuyện bất ngờ, cô và hắn rốt cục lại nảy sinh tình cảm quyến luyến nhau không rời. Để rồi, ngày mà  cô tự xách vali bỏ đi mà không quay đầu lại. Hắn khùng lên, giận dữ, bắt đầu từ bây giờ hắn quyết tâm phải có được cả trái tim và thân thể của cô. Mọi thứ sẽ bắt đầu từ đây. Liệu đến cuối cùng tình yêu này sẽ kết thúc ra sao? Liệu ra đi có khiến con tim họ có được yên ổn trong khi lòng họ đều hướng đến đối phương?


Mời đón đọc tiểu thuyết Ngôn tình có tên Bà xã, Ngoan nào!

Danh sách chương truyện Bà Xã, Ngoan Nào!

Chương 1: Hai người không ai nợ ai Chương 2: Năm bằng năm trăm vạn Chương 3: Tớ trở thành nghèo rớt mồng tơi, cậu bao nuôi tớ! Chương 4: Cậu ở thời kỳ mãn kinh à? Chương 5: Làm tiểu tam cũng có cơ hội! Chương 6: Anh à, làm người phụ nữ của anh có cảm giác an toàn Chương 7: Cô đến chính là để ăn cơm! Chương 8: Anh muốn cự tuyệt người phụ nữ khác nên lấy chính mình làm lá chắn Chương 9: Em có quyền không nói Chương 10: Tô Thiển, em dám cho anh gắn mác có vợ ngoại tình Chương 11: Anh, cho tới giò vẫn bá đạo như vậy Chương 12 Chương 13: Trước bảy giờ nhớ rõ về nhà Chương 14 Chương 15: Rốt cuộc đây là nhân vật nào? Chương 16 Chương 17: Tiết mục cẩu huyết hai nam tranh nữ! Chương 18 Chương 19: MD, đây rốt cuộc là gara hay là đại sảnh triển lãm xe? Chương 20 Chương 21: An Thần, chị đây coi thường anh 1 Chương 22: An Thần, chị đây coi thường anh 2 Chương 23: Thực hiện nghĩa vụ thứ 1 của người vợ, theo giúp tôi ăn cơm 1 Chương 24: Thực hiện nghĩa vụ thứ 1 của người vợ, theo giúp tôi ăn cơm 2 Chương 25: Cô cho anh là không khí 1 Chương 26: Cô cho anh là không khí 2 Chương 27: Tô Thiển cô cứ như vậy mà bị ăn sạch. 1 Chương 28: Tô Thiển cô cứ như vậy mà bị ăn sạch. 2 Chương 29: Núi cao còn có núi cao hơn! 1 Chương 30: Núi cao còn có núi cao hơn! 2 Chương 31: Cảm giác như phía trên cô có ô dù. 1 Chương 32: Cảm giác như phía trên cô có ô dù. 2 Chương 33: Vì thích ăn cay , anh thiếu chút nữa mất mạng. 1 Chương 34: Tớ có một loại dự cảm không rõ ....! Chương 35: Bị đánh một trận , bị đánh một trận , lại bị đánh một trận ! Chương 36: Thần tượng của anh , nữ thần của anh là như vậy uy phong . Chương 37: Chị dâu cứu mấy người đáng thương chúng tôi đi Chương 38: Tôi nói mấy câu, nói xong tôi lập tức đi Chương 39: I nguyện ý làm vịt của em! Chương 40: 3 điều quy ước! Chương 41: Kỳ thật xem ra là ảo giác của anh! Chương 42: Mối thù kia không phải chỉ đơn giản như thế! Chương 43: Tô Thiển , cô gái này hư quá , chuyên môn câu lòng người đúng là cô gái hư ! Chương 44: Cái miệng , lại chiếm tiện nghi của chị đây rồi Chương 45: Lần trước cô đã thử qua , cái đó mà là Sâu Bướm sao ? Chương 46: Lần trước cô đã thử qua , cái đó mà là Sâu Bướm sao ?bảo bối , anh chỉ biết vào , sẽ không ra ! Chương 47: Cho em 30s chạy đến bên người tôi! Chương 48: Tô thư kí, cô công tác cũng thật đúng chỗ, còn phục vụ cơm ha! Chương 49: Cô gái này, luôn mang vẻ mặt vô tội Chương 50: Vạn tổng, đùa giỡn phụ nữ có chồng là đáng xấu hổ

Bình luận truyện