Tất cả
Bà Xã Muốn Trốn Tôi Sao? Mơ Đi!
Truyện Bà Xã Muốn Trốn Sao? Mơ Đi! với thể loại truyện Teen hài hước, lãng mạn vô cùng quen thuộc. 
 Mở đầu với nhân vật Bách Minh Hạ, người ta thường gọi cô là Tiểu Hạ. Cô sinh ra đã mang danh tiểu thư quyền quý, gia đình giàu có và quyền lực, ước mơ từ nhỏ của cô là làm minh tinh nổi tiếng khắp cả nước.


Với quyền lực của gia đình thì chỉ cần ba cô mở miệng nói là cô sẽ có vai diễn nhưng cô muốn tự mình gây dựng sự nghiệp. Vào cái đêm định mệnh, khi cô dự tiệc ra mắt bộ phim mà mình đóng, tuy là vai phụ nhưng cũng để lại ấn tượng cho khán giả. Đang trong hân hoan vì sắp đạt được ước mơ thì ba bắt cô lấy chồng. Và cũng chính ngày này mà cô bị ép buộc vào cuộc hôn nhân không tình yêu. Cuộc hôn nhân diễn ra hoành tráng, cô bại lộ thân phận khiến mọi người ngưỡng mộ. Do cuộc hôn nhân ngỡ là yêu nhưng không có tình yêu, cô quyết tìm mọi cách bỏ trốn. Nhưng người ddược gọi là ông xã của cô lại nhất quyết không chịu buông tha cho cô.


Sự tiếp xúc gần gũi, quan tâm chăn sóc hằng ngày, trái tim đã bắt đầu rung động trước người đàn ông đó. Liệu hôn nhân không tình yêu của hai người họ có thể trở thành tình yêu sâu đậm? Tất cả sẽ có lời giải trong tiểu thuyết truyện Teen Bà Xã Muốn Trốn Tôi Sao? Mơ Đi! của tác giả Pơry Susu

Bình luận truyện