Thông tin truyện

Bà Xã Keo Kiệt Đến Đòi Tiền

Bà Xã Keo Kiệt Đến Đòi Tiền

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
"Bà xã keo kiệt đến đòi tiền" còn có một nick name phụ là "Bà xã keo kiệt chống lại tiền nợ" của tác giả An Tĩnh sẽ đem lại cho các bạn những giây phút thư giãn, hài hước.


Truyện kể về một cô gái có tên Hà An Ân - một cô gái xem tiền là tất cả. Đối với cô, tiền có thể mua được tất cả, tình yêu, hạnh phúc, và cả mạng sống! Cô có thể làm mọi thứ vì tiền, làm vệ sinh, lừa trai, hay bất cứ công việc nào khác, cô có thể cân hết. Nhưng cô đâu ngờ, đến một ngày cô sẽ bị ông chủ "ăn thịt"


Đỗ Khang, anh có ngoại hình, có tiền, nhưng tính cách thì không thể chấp nhận được. Anh chỉ coi cô như món đồ chơi, nhưng từ lúc nào, món đồ chơi ấy anh lại không muốn để ai cướp đi? 


[Trích đoạn]
Đỗ Khang trầm mặc một hồi, "Hà An Ân, bây giờ vào văn phòng tôi." Nói xong anh liền cúp điện thoại.

Hà An Ân mất hết can đảm gác điện thoại, Phương Du bên cạnh đi lại thăm dò, tò mò hỏi: "An Ân, như thế nào? Ai gọi tới vậy?"

Hà An Ân khẽ thở dài, "Đỗ Khang muốn bây giờ mình vào phòng làm việc của anh ta." Một câu đáp lại hết thảy tò mò của Phương Du.

Phương Du ngừng một chút, rồi sau đó cô quơ quơ tay nhỏ bé, "An Ân, chúa ở cùng cậu."


Hà An Ân lộ ra một biểu cảm thống khổ không thể tả, sau đó thấy chết không sờn hướng tới văn phòng xa cách kia đi đến, mới đi đến cạnh cửa chợt nghe mệnh lệnh của Đỗ Khang, "Tiến vào, đem cửa đóng lại."

Bình luận truyện