Tất cả
Bà Xã, Em Không Ngoan
Truyện “Bà xã, em không ngoan” của tác giả Phác Hi là câu chuyện xoay quanh một cặp đôi đầy dễ thương và bá đạo. Nữ chính có mồm miệng rất lanh lợi, cho nên đôi khi cô cũng khiến nam chính phải trầm lặng trước cái mồm nhỏ lợi hại của mình.


Cô luôn luôn nhạy bén, trả lời khéo léo trước những tình huống anh đưa ra, vì thế đôi khi các cuộc đối thoại cũng đạt đến cao trào nảy lửa. Nhưng anh không hề vì thế mà hết thương yêu cô! Dường như như vậy thì anh lại càng thích trêu chọc cô hơn, thích nghe cô cãi nhau với anh, thích nhìn vẻ đáng yêu của cô mỗi khi cô tức giận.


Đọc truyện, các bạn không chỉ được chứng kiến những màn đấu võ mồm đầy lợi hại của nam nữ nhân vật chính. Hơn thế nữa, các bạn còn được thư giãn với những tình tiết buồn cười và đầy hấp dẫn. Chuyện tình của cặp đôi này không hề lâm li bi đát, không hề ngược lên ngược xuống, chỉ có sự hài hước và đầy bá đạo khiến bạn không thể nhịn cười mà thôi. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nhấn chuột để đọc truyện thôi nào!

Danh sách chương truyện Bà Xã, Em Không Ngoan

Chương 1: Bữa tiệc Genting Chương 2: Củ khoai lang phỏng tay Chương 3: Dưới lớp mặt nạ Chương 4: Mượn đao giết người Chương 5: Ôn hương nhuyễn ngọc Chương 6: Ôi, mẹ kiếp! Chương 7: Sức mạnh của trâu Chương 8: Thụ sủng nhược kinh Chương 9: Cùng tán tỉnh nhau Chương 10: Yêu tinh thông minh kề bên Chương 11: Giả heo ăn thịt cọp Chương 12: Yêu nghiệt hung mãnh Chương 13: Đến thăm, bức hôn Chương 14: Ham muốn bừng bừng Chương 15: Khát vọng từ đôi môi Chương 16: Vật cưng điên Chương 17: Bại lộ Chương 18: Lòng tham không đáy Chương 19: Cặn bã ép người Chương 20: Cơn giận oanh tạc Chương 21: Nụ hôn thay lời cảm ơn Chương 22: Xịnh đẹp khắc cốt Chương 23: Sấm rền bình nguyên Chương 24: Tự rước lấy nhục Chương 25: Bảo hổ lột da (*) Chương 26: Tình nồng ý mật Chương 27: Nguy hiểm như săn báo Chương 28: Muốn ngừng mà không được Chương 29: Con quỷ phía sau bức màn Chương 30: Bị cầm thú ép trên giường Chương 31: Đại khai sát giới Chương 32: Tiểu biệt thật vui Chương 33: Anh là đồ lưu manh Chương 34: Sủng ái vô hạn Chương 35: Không phải anh thì không thể Chương 36: Cuồng nhiệt như lửa Chương 37: Cái này gọi là đùa với lửa Chương 38: Hợp tác bất lương Chương 39: Coi trời bằng vung Chương 40: Thông đồng làm việc gian Chương 41: Nhanh như hổ đói vồ mồi Chương 42: Thể dục buổi sáng Chương 43: Mãnh hổ rời núi Chương 44: Tội không thể tha Chương 45: Tùy cơ ứng biến Chương 46: Không bằng cầm thú Chương 47: Tứ gia tức giận Chương 48: Ngọt ngào nồng đậm Chương 49: Ân ái Chương 50: Không cho phép sờ lung tung

Bình luận truyện