Tất cả
Bà Xã Đừng Chạy

Nhìn chằm chằm người đàn ông trước mặt đang nói chuyện ôn hòa với các trưởng bối, dường như đây là người đàn ông mà cô phải nhẫn nhịn chịu đựng sống cùng trong tương lai, cô nở nụ cười không có chút thiện chí, nhưng ngoài dự đoán lại nhận được một nụ cười khinh bỉ, đuôi mắt hếch lên, có chứa khiêu khích, khóe miệng khẽ nhếch, bề ngoài giống như đang chế giễu......


“Nhìn hai đứa nó xem, lúc đầu ở bên nhau vui vẻ biết bao, bây giờ lại như hai người xa lại, có điều những ngày tháng sau này cón dài lắm!” Xuất thân trong gia đình giàu có và quyền lực, Trâu Thần nhanh chóng đi theo con đường sự nghiệp của ông mình đó là con đường quân sự, với nhiều chiến công vang dội. Vẻ ngoài không được nổi bật lắm,  nhưng trong học viện quân sự cậu thực sự là một thiếu gia.


Được sự hậu thuẫn của ông, là viện trưởng của học viện, cậu luôn gây được sự chú ý đối với phái nữ, nhất là Tiểu Tuệ. Tình duyên cũng bắt đầu đến với họ nhưng phải trải qua nhiều thử thách và sự kiên định, mời các bạn đón đọc truyện ngôn tình Bà Xã Đừng Chạy để cảm nhận về tình yêu trong quân đội nhé.


Bình luận truyện