Thông tin truyện

Bà Xã, Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em!

Bà Xã, Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Hạnh phúc lớn nhất của một người con gái chính là có được một người chồng luôn yêu thương, nông chiều mình hết mực. Bà Xã Anh Vô Cùng Cưng Chiều Em là tác phẩm mang nội dung nhẹ nhàng, kể về một chuyện tình cảm động về người con trai hết mực yêu thương người con gái. Ngay từ tựa đề truyện đã chan chứa cảm xúc, có thể thấy, Lâm Ái Dĩnh đã xây dựng thành công một tác phẩm tuyệt vời. Không chỉ thể hiện tình cảm sâu sắc mà còn đan xen trong đó là những cảm xúc ngọt ngào bay bổng, và không kém phần lôi cuốn thú vị.


Cô có một gia đình đầm ấm, hạnh phúc, sống trong nhung lụa nhưng chỉ qua một đêm cô mất hết tất cả, trở thành cô nhi, không cha không mẹ.
Không chỉ mất cha mẹ, cô còn bị người bạn trai của mình ruồng bỏ, chút niềm tin ít ỏi còn lại trong phút chốc tan biến hoàn toàn. Bất kể đó là lúc cô yếu đuối nhất, anh vĩnh viễn nhẫn tâm như vậy. Bề ngoài tựa như người đàn ông phong độ lịch sự nhưng bên trong lại lạnh lùng phúc hắc. Ban ngày, anh là một tổng giám đốc cao cao tại thượng, tối đến là một người nắm giữ quyền sống chết nơi tăm tối.


Cô đã làm thế nào để chinh phục con người như vậy? Khiến anh hoàn toàn đổ gục dưới chân mình?
“Âu Dương Thụy, cái tên lừa gạt này, anh đã nói về sau kết hôn, tôi muốn đi đâu thì đi đó, bây giờ tôi muốn đi Anh học khiêu vũ.”
“Không được, vợ à, em đi một tháng, em nhẫn tâm để cho chồng thân yêu của em ở trong phòng một mình một tháng sao?”
“Em...”
Lời còn chưa nói hết, thình lình bị nụ hôn che lấp, tiếp theo là âm thanh triền miên khiến cho người ta mặt hồng tai đỏ.

Danh sách chương

Bình luận truyện