Tất cả
Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em
Đằng viên, nằm ở phía Đông Nam thành phố C, không chỉ có vị trí địa lý tốt, mà còn có phong cảnh tuyệt đẹp mê người. Bên trong đền thờ nhà họ Đằng. “Liệt tổ liệt tông họ Đằng, xin hãy phù hộ A Tư khỏe mạnh, nhanh cưới cháu dâu về nhà. Năm nay nó đã ngoài 30, nhưng một chút hứng thú với phụ nữ cũng không có. Cháu nội bảo bối tuyệt đối không thể là một tên GAY được.


Lương Chân Chân ôm chặt cánh tay, cả người run lên. Trên người cô chỉ mặc một chiếc đầm màu trắng bằng vải bông mỏng manh. Tại khách sạn Đế Hào Tư. Sở dĩ cô ăn mặc như thế này, bởi vì để bán mình. Đương nhiên, cô không phải là loại người bỉ ổi đê tiện, cũng không phải thất tình, càng không phải trong lòng bị đả kích, chẳng qua là buộc lòng phải làm vậy mà vì muốn cứu căn bệnh của bà, báo đám công ơn nuôi dưỡng của bà. Người đàn ông trong xe khinh miệt nhìn cô từ trên xuống dưới một lần "mua cô sao?"..


Cô đã trở thành người ở của anh, cô đã bị anh ép buộc đủ mọi chuyện trong nhà đến phục vụ về đêm tới mức bầm tím cả người. Trả được nợ, cô quyết định ra đi và không một chút luyến tiếc với anh ta, nhưng có lẽ người đàn ông ấy đã hối hận vì không chịu nổi được sự trống vắng của căn nhà. Liệu anh có đi tìm cô quay trở về. 

Danh sách chương truyện Bà Xã, Anh Chỉ Thương Em

Chương 1: Anh à, xin anh cho tôi một đêm được không? Chương 2: Nam Cung thần dãn cô đi tắm rửa sạch sẽ Chương 3: Cởi hết đồ ra biểu diễn Chương 4: Con mẹ nó!cô thử khóc một lân nữa xem Chương 5: Thế nào? có vừa lòng chưa? Chương 6: Hình như cô sắp chết rồi? Chương 7: Đau thương cũng nhớ lại Chương 8: Đằng thiếu nói, cô có thể điền vào đây bao nhiêu tùy thích Chương 9: Chân chân em lấy 60 vạn này ở đâu ra? Chương 10: Anh...lại đánh cô Chương 11: Gặp lại Chương 12: Gặp thoáng qua Chương 13: Gặp sai đồi tượng Chương 14: Có lương tâm hay không? Chương 15: Lập tức, lập tức đưa cô đến phòng 5818 cho tôi! Chương 16: Bị lừa Chương 17: Đương nhiên là Đằng thiếu của chúng tôi muốn...... gặp cô Chương 18: Đằng tiên sinh, tôi không phải gái bán dâm Chương 19: Kêu lên, tôi thích nghe Chương 20: Con mồi trốn không thoát đâu Chương 21: Muốn chơi, vậy đánh lớn một chút Chương 22: Không tệ, đủ kích thích Chương 23: Coi trọng cô bé kia Chương 24: Tốt nhất đừng bao giờ gặp lại Chương 25: Anh...cảm ơn anh Chương 26: Cổ độc dịu dàng Chương 27: Nữ theo đuổi nam, chỉ cách một lớp lụa mỏng Chương 28: Đấu giá ở chợ đêm Chương 29: Người phụ nữ của anh ai dám động vào! Chương 30: Đơn phương Chương 31: Cường quyền ép bức Chương 32: Sau này còn dám nữa không? Chương 33: Cầu xin anh, cầu xin anh đừng nói nữa! Chương 34: Tôi không cần anh Chương 35: Cọ sát nguy hiểm Chương 36: Chiến đấu kịch liệt Chương 37: Nai nhỏ, cô thật đáng yêu Chương 38: Hoa đã có chủ Chương 39: Hai người cút ra ngoài! Chương 40: Tự cởi Chương 41: Hậu quả chọc giận tôi, cô hiểu Chương 42: Hôn đến ngạt thở Chương 43: Đã quên lo lắng ban đầu Chương 44: Nằm mơ đến chuyện không vui Chương 45: Ấm áp với tình yêu Chương 46: Bản chất ác ma Chương 47: Tôi sẽ thương em Chương 48: Tôi thuê em Chương 49: Lựa chọn khó khăn Chương 50: Xem như là bị chó điên cắn một cái

Bình luận truyện