Tất cả
Bà Xã À... Anh Sẽ Khiến Em Có Ý Định Lấy Chồng Mới Thôi!
Truyện teen có tên Bà xã à, anh sẽ khiến em có ý định lấy chồng mới thôi được xem như là phần tiếp theo của truyện"Like SomeOne". Truyện viết về  những mối tình yêu sinh động, khi hạnh phúc, khi đau khổ xen lẫn nhiều nuối tiếc và truyện còn là những dòng cảm nghĩ sâu sắc, triết lí mới mẻ về cuộc sống thường nhật mà tác giả đã và đang trải nghiệm.


Tình yêu là vĩnh cửu, sẽ vẫn luôn như vậy dù thế giới có thay đổi hay diệt vong. Duy nhất chỉ có người yêu là thay đổi, cũng có thể nói con người là loài dễ đổi thay nhất. Vì lẽ đó, bao đau khổ, trầm luân và hận thù trên thế gian này, đều bắt đầu từ một chữ tình và sự cố chấp của con người. 


"Bởi trên đời này vốn dĩ không có cái gọi là "Tình Yêu"...Mà cho dù nếu có, thì Tình Yêu đó cũng không bao giờ là Vĩnh Cửu...Vậy nên! Em sẽ ở giá tới già!!"
Liệu chàng trai có khiến cô gái trong câu chuyện này tin tưởng trở lại vào tình yêu vĩnh cửu hay không? Liệu câu chuyện tình yêu này sẽ ra sao? Mời các bạn đón đọc truyện teen Bà xã à, anh sẽ khiến em có ý định lấy chồng mới thôi để theo dõi câu chuyện tình yêu đầy thhus viij này nhé!

Bình luận truyện