Ba Trăm Năm Chẳng Gặp Thượng Tiên

Chương 30: Vỡ chuôngBọnta từng nghe tôn sư giảng, sau khi Tiên Đô qua đời, có vài tiên bảo lưu lạcnhân gian, các đại môn phát và các cao nhân tán tu trong tối ngoài sáng tranhnhau tìm kiếm. Tiên bảo thường mang theo mệnh nguyên của tiên nhân, lại là báuvật quý hiếm tập hợp linh khí trăm ngàn năm, đương nhiên ai cũng muốn có. Nhưngthế gian này người có khả năng mang theo tiên bảo bên mình chỉ đếm trên đầungón tay, không có tu vi trăm năm làm nền tảng căn bản không thể nhận được tiênkhí nặng như vậy.

phàmnhân, đúng thật là không nên mang theo tiên bảo. Nhưng người biết được đạo lýnày nhiều đếm không xuể, chỉ là có thể không hề dao động mà làm được lại ít rấtít. Cho nên hành động này công tử thật khiến người khác thán phục.

____________

Tínhtình thư sinh, da mặt cực kỳ mỏng. Thời thiếu niên lúc trước, hai huynh muộiđều lấy đó làm vui, thường chọ hắn mặt đỏ tai hồn. Sauđó hắn lại trở thành tứ đường trưởng lão, ở bên ngoài rất có danh tiếng, haihuynh muội kia cũng dần dần trầm tính sẽ không trêu đùa như vậy nữa, cũng khôngcó người khác dám chọc hắn như vậy.

____________

"Takhông muốn nhìn ngươi vuốt mộng linh chơi"

______________________

Phần Đại Bi cốc tới chương này là hết rồi!