Thông tin truyện

Ba Tiêu Hồ Vũ Dạ Xao Song

Ba Tiêu Hồ Vũ Dạ Xao Song

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ba Tiêu Hồ Vũ Dạ Xao Song là câu chuyện tình yêu với nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Đọc truyện ngôn tình này bạn sẽ được tác giả đưa vào thế giới tình yêu, nơi có những thăng trầm những thứ khiến người đọc không thể không xao lòng. Truyện xuyên suốt là câu chuyện tình yêu của một con hồ ly, chuyện tình này giống như những câu chuyện chỉ xuất hiện trong những truyền thuyết những gì được gọi là tưởng tượng. 


Hắn là một con hồ ly, chắc không thể chắc hơn. Hắn cho rằng ba trăm năm tu đạo sớm đã hiểu rõ nhân thế phù hoa này, nhưng lại không biết... Xuân hoa thu nguyệt, đông lôi chấn hạ vũ tuyết, tuy đẹp được ngàn vạn năm. Nhưng không bằng nhân gian, một đêm mưa qua song cửa sổ bắt đầu câu chuyện tình yêu của tài tử giai nhân. Một hồi kinh hoa thủy nguyệt tựa như sương mai diễm ngộ. Đổi lấy vinh hoa cả đời, công thành danh toại. Nhưng lại không biết bên song cửa sổ ngàn năm kia, có con hồ ly Hồng Tụ rơi lệ.


Truyện có hay không chỉ là những yêu thương hoang đường. Tình yêu là gì, còn gì nữa để người người luôn day dứt đắn đo không thể rời bỏ, yêu thương đến cuối cùng là gì, hạnh phúc từ đâu mà ra, cô và anh có hay không tình yêu sẽ phai nhòa. Liệu hắn có tìn được vào tình yêu hay không , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện