Tất cả
Ba Tiểu Ác Ma, Hãy Để Cha Yên!!
Truyện Ba tiểu ác ma, hãy để cha yên thuộc thể loại truyện ngôn tình hiện đại. Truyện kể về câu chuyện tình yêu giữa nam chính Hoắc Lôi và nữ chính Dạ Sắc.  Hai người từ xa lạ, vì cơ duyên xảo hợp mà lại va vào nhau, ghét bỏ nhau, bức ép nhau để rồi lại rơi vào lưới tình của nhau một cách thật bất ngờ, không ai lường trước được.


Hoắc Lôi là một người đàn ông đầy phúc hắc, hắn tài giỏi nhưng cũng cao ngạo và thích áp chế người khác vô cùng. Những gì hắn muốn hắn phải đạt được. Còn việc chinh phục phụ nữ đối với hắn là do di truyền rồi. Biến thái hết sức. Đó là bản năng, hắn không cần phải bỏ công sức, phụ nữ vẫn tự nguyện ngã vào vòng tay hắn hằng đêm. Còn Dạ Sắc là một nữ bác sĩ thiên tài, nhưng lại coi việc mổ xẻ chữa bệnh là một thú vui xả stress. Mặc dù là thiên tài nhưng mỗi khi cô cầm dao mổ không khỏi khiến người nhà bệnh nhân xót ruột vì sự lạnh lùng và quyết đoán không chút vương tình của cô.


Chuyện tình yêu của Hoắc Lôi và Dạ Sắc sẽ đi về đâu? Liệu họ sẽ hòa hợp với nhau được không khi tính cách quá khác biệt như thế? Mời các bạn cùng  đón đọc truyện thể loại ngôn tình Ba tiểu ác ma, hãy để cha yên nhé!

Bình luận truyện