Tất cả
Ba Người Nam Nhân Ta Đều Yêu
Một người tên là Địch Tu Tư tính cách ôn nhu, săn sóc, là cái thân sĩ. Một người tên là Khải Ân, tính cách lạnh lùng cuồng bạo, là một bạo quân. Một  người tên là Khải Nhĩ tính cách hoạt bát, hiếu động, là một người có tính cách mười phần trẻ con. 

Địch Tu Tư làm Mafia Italy nắm trong tay cả một nghiệp tài chính, tuyệt đối có năng lực này, quyền lợi này. Không để ý ánh mắt kinh ngạc xung quanh khi nhìn thấy nụ cười của hắn, hắn lập tức vui sướng, hồ cấp tốc không kịp, lệnh cho mấy bảo vệ tùy thân bên cạnh lập tức đem tất cả dân chúng nước Anh xếp thành tư liệu giao cho hắn. Ba ngày sau, tư liệu cả nước đã đầy ắp trên bàn công tác của hắn. 

Buông trong tay một phần tư liệu cuối cùng, Địch Tu Tư xoa xoa cái mũi đau nhức, nguyên bản là vẻ lo lắng vậy mà giờ phút này mặt phủ đầy mây đen dày đặc.  Vì cái gì? Hắn không tìm thấy nàng, rõ ràng hắn ở Anh quốc cảm nhận được sự tồn tại của nàng nhưng hắn không thể tìm thấy nàng, không biết nàng ở đâu. Là nàng trốn tránh hắn hay là hắn chưa tìm kĩ mọi nơi trên đất nước Anh? Liệu hắn có gặp nàng hay không? Chuyện tình giữa nàng và hắn sẽ đi tới đâu?

Bình luận truyện