Thông tin truyện

Ba Nghìn Sủng Ái Tại Một Thân

Ba Nghìn Sủng Ái Tại Một Thân

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt

Nàng là sủng phi của Đương Kim Thiên Tử Quân Thiếu Tần, chủ tử của Cầm Sắt Điện, Vân tần Vân Tĩnh Hảo. Bởi vì trong tên của nàng có hàm nghĩa "Bên nhau đến già, cầm sắt hài hòa, bình an yên tĩnh", nên Quân Thiếu Tần đặt tên cho cung điện của nàng là "Cầm Sắt" . Trong mắt cả thiên hạ, nàng rất may mắn, một nữ nhi tội thần, bị phán phải vào giáo phường làm quan kỹ, thiếu chút nữa đã bị một đám cầm thú nhúng chàm, nhưng trong lúc nguy cấp lại "cá chép hóa rồng", thành sủng phi của thiên tử!

 

Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, Quân Thiếu Tần đã từ trên cao nhìn xuống, thân hình vô cùng cao lớn, ánh mắt nóng rực lướt dọc theo thân nàng, không chút che giấu ý muốn chiếm hữu: "Nếu muốn tiếp tục sống, thì làm nữ nhân của trẫm, còn không, thì ở lại giáo ti phường mặc cho người chà đạp! Muốn giết ngươi, trẫm còn có nhiều biện pháp hơn chặt đầu!"

 

Trong mắt hoàng hậu cùng chúng phi, nàng là một tội nô, một quan kỹ hạ tiện hầu hạ vạn người, sao xứng ở cùng một phòng, cùng hầu hạ Quân Vương như bọn họ? Ba Nghìn Sủng Ái Tại Một Thân thuộc thể loại ngôn tình đặc sắc đậm chất lãng mạn của tác giả Tịnh Nguyệt Tư Hoa, một tác giả đã quá nổi tiếng với đọc giả ngôn tình. Mời các bạn cùng đón đọc !

Bình luận truyện