Thông tin truyện

Bà Mối 10086

Bà Mối 10086

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu là gì mà khiến người ta nhung nhớ như vậy? Ai đã và đang yêu có thể định nghĩa được hai chữ tình yêu không? Hầu như không ai có thể định nghĩa được nó. Vì đó là một tâm sinh lý của con người, vì một ai đó mà trái tim đập chệch một nhịp. Yêu ai cũng được dù xấu hay đẹp nhưng họ quan tâm đến mình là được. Thậm chí có thể là đồng giới cũng được, không ai có thể ngăn cản được điều đó. Câu chuyện tình yêu của hai anh chàng  khiến nhiều người bất ngờ mà cũng thấy ghen tỵ với họ.

Anh chàng tiểu thụ sống và học tập trong một kí túc xá ngay cạnh trường mà nam nhân nhiều hơn nữ giới. Chắc vì vậy nên tâm sinh lý anh có hơi bị biến đổi.Ngày ngày anh chỉ biết học và học, suốt ngày chỉ đợi tin nhắn của một không không tám sáu, tin nhắn thông báo số tiền trong tài khoản. Không ai ngờ rằng anh chàng ngày ngày gửi tin nhắn cho mọi người ở kí túc xá lại là tiểu công. 

Hai người quen nhau qua một lần trò đùa của mấy người bạn trong phòng kí túc xá. Anh cố tình gọi vào một số bất kì để tán gái, ai ngờ anh lại được anh chàng tiểu công chú ý đến. Sau vài cuộc trò chuyện vài tin nhắn họ chính thức là một cặp, hạnh phúc luôn vây quanh họ.

Bình luận truyện