Thông tin truyện

Bà Già Khó Tính, Em Yêu Chị!

Bà Già Khó Tính, Em Yêu Chị!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Truyện Bà Già Khó Tính, Em Yêu Chị thuộc thể loại truyện Teen, truyện xoay quanh câu chuyện tình yêu. Đã 23 tuổi, tính theo các cụ là 24, thuộc vào hàng ngũ gái ế vẫn phải đẩy mạnh tiêu thụ nhưng nữ chính của chúng ta vẫn đang thản nhiên chờ đợi chàng trai của đời mình xuất hiện. Cứ xem lý lẽ của cô nàng thì biết.


Tôi 24 và tôi không lo ế. Bởi vì sao? Ế là một trong những xu thế hot trên quốc tế, nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế. Không chỉ thế, ế làm tôn vinh lên những con người tinh tế. Vì vậy bạn nên ế. Bạn nghĩ sao nếu thằng chồng nó kém mình tuổi nhỉ? Khi đó nó sẽ gọi mình là chị chăng? Ồ không?


Tình yêu lí tưởng là phải hơn mình tuổi? Nhưng không phải ông già. Tính tình à... Phải chiều chuộng yêu thương... kèm theo chính sách đơn giản: Không cần nói chỉ cần nhìn là đủ hiểu? Đem một cậu nhóc 18 tuổi trở thành bạn trai sao? Không được! Rõ ràng cô đã từ chối vậy mà cậu nhóc kia vẫn quyết theo đuổi.


Liệu sự kiên trì của cậu có giúp cậu đốn ngã được bà cô kia không? Cái kết nào cho cặp đôi chị em này? Tất cả sẽ có trong truyện Bà Già Khó Tính, Em Yêu Chị, mời các bạn cùng theo dõi!


Danh sách chương

Bình luận truyện