Tất cả
Ba Đường Thẳng Tam Song
Những con người với những cá tính khác nhau, họ tượng trưng cho những đường thẳng song song, có đi mãi, đi nữa thì cũng không bao giờ gặp nhau, không bao giờ cắt nhau được. Câu chuyện “Ba đường thẳng tam song” của tác giả Khả Kỳ cũng là viết về những con người như vậy, họ luôn đi cùng nhau, nhưng mãi mãi sẽ không bao giờ gặp tại một điểm.


Doanh Nghi là một thiếu nữ luôn có ước mơ sau này được sánh vai với hoàng tử. Nhưng trong sự chờ đợi mòn mỏi của cô, điều ước đó vẫn chưa trở thành sự thực, nó vẫn mãi mãi chỉ là ước mơ mà thôi. Cho đến khi trưởng thành hơn, cô mới nhận ra, hoàng tử sẽ không bao giờ xuất hiện ngoài đời thực, người đó chỉ có thể xuất hiện trong sự tưởng tượng của bản thân cô thôi.


Và rồi cho đến một ngày, cô phát hiện ra rằng rốt cuộc chuyện tình trong mơ ấy cũng đã thành hiện thực, và nó dường như được viết sẵn cho cô vậy. Nhưng cô sẽ ra sao khi đối mặt với điều đó? Câu chuyện đã có thể có một kết thúc tốt đẹp, nếu không có đường thẳng ngầm thứ ba. Tất cả những đường thẳng đó có nghĩa là gì? Chỉ có hai con người, nhưng tại sao lại có tận ba đường thẳng? Hãy cùng theo dõi ngay “Ba đường thẳng tam song” để giải đáp những thắc mắc ấy nhé!

Bình luận truyện