Tất cả
Bá Đạo Độc Chiếm Em
Truyện Bá Đạo Độc Chiếm Em là câu chuyện thuộc thể loại truyện teen . Truyện kể về cô tên Oanh, là học sinh lớp chọn trường THPT H, cô là một người không mấy nổi bật có thể nói là bình thường nhất trong những người bình thường. Cô không xinh như mấy hot girl nhưng cũng không xấu như cóc ghẻ, không hiền cũng không đanh đá, không dịu dàng nữ tính hay mạnh mẽ như con trai, cô chỉ là cô theo một phong cách rất “ cô”. Cô luôn cố hết sức để sống một cuộc sống âm thầm lặng lẽ ,cô nào có ước muốn cao xa gì đâu chứ chỉ muốn có một cuộc sống yên ổ nhưng ông Trời đâu có thương cô chứ.


Năm lớp 11 cuộc đời cô như bước sang một trang mới, từ một người khép kín cô trở thành một người năng động hơn hoạt bát hơn. Năm ấy gia đình cô chuyển nhà lên thành phố ở do ba cô chuyển công tác, tất nhiên cô cũng phải chuyển theo.Trong lớp nhìn mặt ai cũng du côn hết, từ con gái đến con trai, ngày đầu mới vào lớp mà cô sợ chết khiếp, cảnh tượng một lũ con gái bu lại đánh một thằng con trai, tệ hơn là còn xé rách áo của tên đó, con gái lớp này manh động như vậy thì làm sao cô sống nổi đây. 


Tại sao ông Trời không cho cô toại nguyện chứ? Tại sao lại để cô dính phải hai tên điên này chứ? Ông Trời à, cô nhớ cô đâu có làm gì thất đức đâu? Hay là tại kiếp trước cô tạo nghiệp nên giờ phải trả? Sao ông không thể cho cô một hạnh phúc bình thường được chứ! Ông cho cô một tên bá đạo còn chưa đủ lại còn  tặng miễn phí thêm một tên bám dai như đỉa nữa chứ. Liệu cô sẽ ra sao đây , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết đầy bí mật nhé.

Bình luận truyện