Thông tin truyện

Ba Đám Cưới, Một Đời Chồng

Ba Đám Cưới, Một Đời Chồng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Chia tay rồi quay lại đó cũng là chuyện bình thường trong cuộc sống mỗi người, chỉ cần bản thân cảm thấy còn yêu thì cứ quay về bên nhau. Thế nhưng người ta có thể chia tay rồi quay lại với nhau bao nhiêu lần? Cái gì cũng có giới hạn của nó, nếu vượt quá giới hạn đó con người ta thật sự không thể ở bên nhau được nữa. Triệu Tử Nha vốn cho rằng mình rất hạnh phúc, cô có một cuộc hôn nhân viên mãn cùng với Mạc Ngôn Thần, hai người ngày nào cũng vui vẻ, âu yếm nhau, mà Mạc Ngôn Thần đối xử với cô rất tốt.

Cho đến một ngày cô bắt gặp anh cũng người bạn thân của mình dan díu trong chính căn phòng ngủ của cả hai, thế giới của cô dường như sụp đổ. Vậy là hai người li hôn, từng sống chết đòi kết hôn với nhau mà giời đây lại có kết quả như vậy. Khi Tử Nha cảm thấy mọi chuyện đã lắng xuống cũng là lúc cô gặp lại Mạc Ngôn Thần, anh cứ điên cuồng mà ôm hôn cô, ép cô về bên cạnh anh, rốt cuộc là vì sao? Hai người về bên nhau thì sẽ có hạnh phúc hay sao?

Cuộc đời Triệu Tử Nha chính là tấn bi kịch, hết bi kịch này đến bi kịch khác, cô và anh rõ ràng đã li hôn lại có thể quay về với nhau, rồi lại tổn thương nhau và lại lần nữa trở về với nhau. Ba lần kết hôn nhưng chỉ có một người chồng, là số phận đang trêu đùa cô hay sao? Triệu Tử Nha đến cuối cùng thì có thể cùng với Mạc Ngôn Thần sống cuộc sống hạnh phúc hay không? Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện