Tất cả
Ba Cô Nàng Tài Năng Và Tam Thiếu Gia Hoàn Hảo

Câu chuyện kể về những tình cảm của những cô nàng tài năng và những anh chàng con nhà giàu có. Diệp Nhã Kỳ Hân, nhân vật nó,nó 18 tuổi, chiều cao 1m76. Nó không phải là một cô gái quá xinh nhưng rất dễ thương,một cô gái thông minh, học giỏi, cực đỉnh những môn xã hội, hình học, hoá học. Cô yêu mẹ cô lắm. Nghiện thời trang và rất am hiểu về nó. Cô nàng này lạnh như băng Bắc Cực nhưng riêng mẹ, hai con bạn thân và ai đó thì luôn vui vẻ. Rất giỏi võ nhưng ghét động tay động chân với ai chảnh chọe. Mơ ước trở thành bác sĩ nhất nhì thế giới. Cô thích đọc sách, đi shopping, nấu ăn, du lịch. Hát tiếng anh cực chuẩn. Phong cách sang chảnh nhưng dễ thương. Chỉ số IQ 188/200.


Cuộc đời luôn đầy ấp những câu chuyện bất ngờ và thú vị. Mọi chuyện đều có thể phá cách ở nhiều mức độ khác nhau. Những thay đổi đáng yêu, những cung bậc cảm xúc bất ngờ đó luôn diễn ra và tồn tại trong tuổi mới lớn của những anh chàng , cô nàng tuổi teen. Nhưng liệu những biến đổi đó có mãi tồn tại hay chỉ là thoáng qua như gió mà thôi .


Ba Cô Nàng Tài Năng Và Tam Thiếu Gia Hoàn Hảo là truyện teen cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả.  Hãy cùng đón xem những những tâm hồn mới lớn sau có vượt qua được những chông gai để duy trì những thứ tình cảm tự nhiên kia không?


Bình luận truyện