Thông tin truyện

Bà Cô Hổ

Bà Cô Hổ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bà Cô Hổ  là câu chuyện tình ngắn xoay quanh cuộc đời của anh trước và sau khi gặp được nàng. Truyện kể về Doãn Thủy Hử rõ ràng là giỏi văn giỏi võ, tướng mạo lại tiêu sái, anh tuấn nhưng đường tình của Doãn Thủy Hử lại gập ghềnh không thôi, người ta dễ dàng cưới được thê tử xinh đẹp mà hắn đưa tặng lễ vật, hái hoa cầu ái đều bị giai nhân xem thường bỏ qua.


Tả Viên Viên biết Dõan thiếu mà muội muội đề cập là ai, ở Đồng thành không ai là không biết, không ai là không nghe nói tới Dõan Thủy Hử. Cũng không phải danh vị thiếu chủ Tứ Hải tửu trang mà làm cho hắn nổi danh, tuy rằng bối cảnh gia thế giàu có cũng rất quan trọng nhưng có thể làm cho Dõan Thủy Hử cùng ba vị thiếu gia khac đạt danh hiệu Đồng Thánh Tứ Thiếu, nguyên nhân chính vẫn là vì hắn vừa giỏi văn lại giỏi võ mà bộ dáng rất tiêu sái, anh tuấn. Các cô nương chưa chồng trong thành đều ái mộ bốn vị thiếu gia, mà Tứ Hải Tửu Trang Dõan Thủy Hử đặc biệt được quan tâm nhiều nhất. Nguyên nhân là vì Dõan Thủy Hử tính tính hòa nhã, ôn nhu nhất trong Tứ Thiếu, đối với người khác luôn thân thiết, mặc dù Nhất thiếu Quản Tam Quốc cũng có hai ưu điểm này nhưng ở Quản Tam Quốc thiếu đi sự chân tình cho nên thậm chí còn bị xem nhẹ. Nhưng Dõan Thủy Hử lại bất đồng, hắn trừ bỏ tính tình tốt mà bộng dạng cũng rất tuấn mỹ, so với Tam thiếu lại lộ ra một cỗ quý khí nhã nhặn.


Cả bốn vị thiếu gia bối cảnh không khác nhau mấy, cho nên việc ganh đua thứ tự tự nhiên là trực tiếp đánh giá vẻ ngòai, cho nên dù cùng được xếp vào hạng Đồng Thành Tứ Thiếu nhưng Dõan Thủy Hử vẫn được đánh giá cao hơn. Trong núi hoang dã gặp phải nguy hiểm, may mắn cuối cùng ông trời phù hộ, có người tương trợ hắn. Chỉ bất quá trong lúc hắn chạy trốn, vận mệnh cũng vì thế mà thay đổi. Hãy cùng đọc truyện để biết cái kết nhé.

Bình luận truyện