Thông tin truyện

Bá Chủ Tình Nô

Bá Chủ Tình Nô

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bá Chủ Tình Nô là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình cổ đại. Truyện kể về hắn hết lòng tuân thủ ,thực hiện lời hứa hôn ba năm trước đây.Đối phương lại tặng cho hắn một nàng nha hoàn thanh thuần gầy yếu tư sắc thuộc hàng trung đẳng, hành vi lừa gạt này không chỉ ác liệt mà còn quá mức coi thường hắn.


Hắn bắt nàng làm mọi thứ cái gì là muốn báo ân thì hắn sẽ toại nguyện cho nàng, hoàn toàn báo, làm tì làm nô, làm kĩ làm biểu đều tùy theo mức cao hứng lên xuống của hắn !Chính là về chuyện viên phòng , động khẩu, động thủ, động cước với nàng khó khăn vô cùng, nhưng sau khi hắn khẩu đến, thủ đến, cước  đến , cuối cùng cũng thuận lợi hoàn thành, chính là tình dục vừa được  thỏa mãn ,ngay sau đó đầu óc lập tức thanh tỉnh.


Đêm qua nàng trái một câu  “nàng không phải” , phải một câu  “hắn hiểu lầm” hơn nữa lại còn nghiêm túc “giải thích, báo ân, giải thích”. Hắn đường đường là bảo chủ mà lại thú một nha hoàn về làm nương tử.
Cùng xem hắn sẽ hành hạ nàng ra sao qua truyện Bá Chủ Tình Nô, hãy cùng đọc truyện để biết liệu nàng có được hạnh phúc hay không nhé .

Bình luận truyện