Thông tin truyện

Bá Chủ Mỹ Thực Ở Tinh Tế

Bá Chủ Mỹ Thực Ở Tinh Tế

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám, Đam Mỹ

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bá Chủ Mỹ Thực Ở Tinh Tế là tựa truyện hấp dẫn thuộc thể loại trọng sinh, mỹ thực, cơ giáp. Thế giới tương lai là một thế giới thần kỳ, mỹ thực ở tương lai có thể an dưỡng tinh thần, nâng cao năng lực nhân loại. Mà trù sư mỹ thực ở tương lai đều là những người thân mang tuyệt kỹ, ví dụ như tân tinh sáng chói nhất trù giới Hạ Tranh, cậu dựa vào tay nghề nấu ăn tuyệt vời được nhân dân Tinh Tế yêu mến.


Thế nhưng khoảnh khắc chết đi kia cậu mới biết được, chính mình hóa ra lại có hôn ước. Sau đó cậu trọng sinh sống lại, cả thế giới đều biết Hạ Tranh đại thần cùng Tướng quân đại nhân có hôn ước. Nhưng cái Tướng quân gì kia làm sao xứng với đại thần được, ấy vậy mà sau khi Tướng quân ngôn tình cổ đại giải trừ hôn ước thì Hạ Tranh thật sự nổi giận vì Tướng quân Hiên Cảnh dám làm điều đó. 
Hạ Tranh đại thần và Tướng quân đại nhân tuy không phải một cặp tương thân tương ái, nhưng nhờ duyên cớ hôn ước mà dần dần động tâm. Cuối cùng hai người có thể đến với nhau hay không, chúng ta cùng chờ đợi nhé!

Bình luận truyện