Tất cả
Ba Bé Bi Là Nam Chính Phản Diện
Chỉ tại đam mê đọc truyện ngôn tình, chỉ tại cái tiệm cho thuê ngôn tình nhà kế bên giảm giá thuê sách, chỉ tại trời xui đất khiến nên tôi phải sống nơi xứ lạ quê người...Có ai ngờ được sẽ có một ngày tôi biến mất trên thế gian này một cách thần kỳ, biến mất một cách nhanh chóng. Thế kỷ 21 không còn ghi nhận sự tồn tại của tôi nữa. Không có bất kỳ hiện tượng lạ nào hay âm thanh, hình ảnh gì lạ trước khi tôi biến mất. Tôi chỉ biết sau 6 ngày 5 đêm tôi miệt mài với hai quyển truyện ngôn tình trinh thám, kinh dị có tựa đề “Mưa đêm rã rích” tập 1 và tập 2 của tác giả có cái tên kỳ lạ - Đậu Khấu , khi truyện kết thúc thì tôi cũng xong. Truyện kết thúc và Hạ Như Mai tôi cũng kết thúc theo truyện.


Cho tới bây giờ tôi đến thế giới này đã được 88 ngày tôi vẫn chưa thể tin được chuyện tôi đã chết và linh hồn xuyên không đến đây. Tôi đã đến thế kỷ 22, một thời đại mà ở thế kỷ 21 con người thường hay suy nghĩ về nó. Giờ đây, tôi không còn là Hạ Như Mai nữa mà đã trở thành Lô Ái Thi. Nói một chút về tôi của hiện tại. Lô Ái Thi là đứa cháu thứ ba của nhà họ Lô, trên  còn có hai anh trai đa tài. Tôi năm nay 10 tuổi, cách đây ba tháng “tôi” vì sốt cao nên đã mất trí nhớ tạm thời hoặc là vĩnh viễn “đương nhiên là vĩnh viễn rồi”. Khi tỉnh lại thì thay đổi hoàn toàn, từ sở thích ăn mặc đến tính tình, thói quen. Đến với thế giới này gần ba tháng nhưng tôi vẫn chưa nhìn thấy hai anh trai mà bà nội hết lời khen ngợi, bà nói họ đang bận việc ở nước ngoài chưa thể trở về.


Thời gian qua đi giờ tôi đã trở thành một thiếu nữ và tôi đã gia nhập PW được hai tháng, trong hai tháng này tôi tham gia huấn luyện đánh nhau, học phân tích tâm lý tội phạm, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm cả tử thi. Tập bắn súng, gỡ bom mìn, tham gia các khóa huấn luyện thể thao quân sự....học đủ thứ trên dời. Trong cuộc kiểm tra gần đây, tôi đã may mắn gặp được và chung đội với nữ chính. Tôi không ngờ rằng mình đã lọt bào mắt xanh của tên Diệp Gia Thành. 


Hôm tôi tham gia thực tập nhưng nào ngờ đây là cái bẫy do anh tạo ra để chiếm đoạt tôi. Trong lúc làm nhiệm vụ tại một khách sạn 5 sao bỗng có một cánh thò ra vào kéo tôi phòng. Là sếp Diệp anh chớp mắt nhìn tôi, động tác rút cà vạt, cởi áo vẫn tiếp tục. Tôi ra sức gào thét van xin anh ta tha cho tôi, "nhưng tất cả đều là vô ích thôi, hôm nay ai cũng không cứu được em đâu” Diệp Gia Thành cười lạnh lẽo. Kết quả sau cuộc mây mưa ngày hôm đó nhìn cái bụng tròn như trái bóng của mình, tôi nhắm mắt nhìn trời bi ai, thở dài. Trách cho sự xuyên không về số phận này.

Danh sách chương truyện Ba Bé Bi Là Nam Chính Phản Diện

Chương 1: Xuyên đến tương lai Chương 2: Thân phận mới, cuộc sống mới, gia đình mới Chương 3: Lựa chọn cuộc sống Chương 4: Bị sói già để ý Chương 5: Tên cường bạo bí ẩn Chương 6: Bất ngờ - không thể tin được!!! Chương 7 Chương 8: Tình yêu là sự tình cờ Chương 9: Tình cờ thật Chương 10: Là do anh đấy!!! Chương 11: Kẻ ngốc bị sói già ăn tươi, nuốt sống Chương 12: Tự tìm “cái chết” Chương 13: “Trai đẹp” truy đuổi Chương 14: Nam phụ si tình số 1 Chương 15: Kẻ mạnh tất thắng! Chương 16: Bày tỏ Chương 17: Theo chàng về dinh Chương 18: Giấc mộng kì lạ - Bị thuyên chuyển Chương 19 Chương 20: Đắc tội Diệp phu nhân là tự tìm đường chết Chương 21: Sự bảo vệ ngầm của lão đại Chương 22: Cùng nhau đi phá án Chương 23: Vụ án thứ nhất EE402 – Giết người liên hoàn Chương 24: Xuất phát điều tra EE402 Chương 25: Tìm được manh mối Chương 26: Nhân tài nằm trong lá ủ Chương 27: Đêm thành phố H- G Chương 28 Chương 29 Chương 30 Chương 31 Chương 32 Chương 33 Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37: Nỗi đau nhớ mãi Chương 38: Chuyên án TT804 – “Thầy giáo biến chất” – “Ngôi trường chết” Chương 40: Quy định kỳ lạ Chương 41: Chuyện cũ kinh người (Chống chỉ định Chương 42: Ám ảnh kinh hoàng Chương 43: Hiệu trưởng đại giá quang lâm Chương 44: Dưới có ma, trên có cầm thú Chương 45: Kẻ mặt người dạ thú Chương 46: Vụ thảm sát kinh hoàng Chương 47: Sự thật phủ phàn, cay đắng bủa vây! Chương 48: Nước cờ cuối cùng Chương 49: Tình buồn, tình tuyệt vọng! Chương 50: Để lại sau lưng một tình yêu Chương 51: Án diệt tuyệt – CTS02 (1)

Bình luận truyện