Tất cả
Ba Ba 17 Tuổi Của Ta
Triệu Giai Nho tỉnh dậy, thấy đầu óc mình đau như búa bổ. Mơ màng mắt nhìn, kia chẳng phải là Tiểu Phúc con mình sao, sao nó lại cao to thế này? Nghe thật hư cấu quá, hắn hiện tại vừa rồi là bị nổ trong một vụ thí nghiệm, may mắn là không  chết, nhưng cơ thể lại có sự biến đổi kì lạ, đó là hắn đang từ năm mươi bảy tuổi xuống còn có mười bảy? Thật là hư cấu mà.


Hắn tranh thủ ngắm lại nhan sắc của mình. Ngũ quan quá mức thanh tú làm cho Triệu Giai Nho thoạt nhìn so với tuổi mười bảy còn muốn nhỏ hơn rất nhiều, mà hàng năm luôn sống tại phòng thí nghiệm cộng thêm trí nhớ bị rút lui, như vậy thực sự làm cho Triệu Giai Nho một chút thiên chân vô tà, khó hiểu thế sự đích hương vị. Tuy rằng nói khó nghe một chút, nhưng Triệu Giai Nho như vậy cũng có thể coi là một tên ngu ngốc.


Tuy rằng Triệu Nam Phúc trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, nhưng hắn biết, mặt khác cái cảm giác cao hứng cùng hưng phấn lớn hơn cả. Bây giờ ba mình biến thành một thanh niên lại nhỏ tuổi hơn mình, hắn có chút không quen, hơn nữa lại còn không biết giữa hai cha con sau này sẽ phát sinh một mối quan hệ vượt trên cả tình cảm cha con.

Bình luận truyện