Thông tin truyện

[AWM] Tuyệt Địa Cầu Sinh

[AWM] Tuyệt Địa Cầu Sinh

Thể loại:

Võng Du, Sủng, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Club HOG phân bộ PUBG trong phòng nghỉ căn cứ lầu 3, Hạ Tiểu Húc ngồi ở trên ghế chơi game, hai chân bắc trên bàn, lười biếng đùa bỡn điện thoại, cảm khái, "Từ khi thi đấu trở về, tôi cảm thấy giá trị bản thân tôi cao lên rất nhiều, thậm chí có lúc còn thấy huấn luyện viên nhà cậu đã không xứng với kẻ làm quản lý tôi đây..." Lại Hoa trừng mắt quát lớn: "Đó là tôi bàn ăn của tôi! Bỏ chân xuống đi!"


Gần đây Hạ Tiểu Húc bước đi rất mang phong[1], bị Lại Hoa mắng cũng không tức giận, vui sướng ngồi lại, "Hầy... Cậu nói xem mặt họ có đau không nhở? Trước thì gấp rút tài trợ, giờ lại mặt dày tới tìm tôi..." [1] Ở đây hình dung người có bước đi hăng hái, có tinh thần, yêu đời...


"Thái độ tốt một chút." Lại Hoa cau mày, "Đừng để họ cảm thấy chúng ta dễ dàng." "Biết." Hạ Tiểu Húc để điện thoại xuống, tiếp nhận một xấp tư liệu viết tay Lại Hoa đưa qua, "Đám đào tạo trẻ?" Lại Hoa gật đầu, ngồi xuống nói: "Nhóm đào tạo trẻ này giữ lại được hai người, còn đội 2 hiện nay đang là ba người, vẫn thiếu một, nhìn nhóm đào tạo trẻ này đi... Hy vọng có thể giữ lại một người." Hạ Tiểu Húc cúi đầu lật xem tư liệu. Lại Hoa xét duyệt năng lực cá nhân của mỗi người trong nhóm tuyển thủ, còn Hạ Tiểu Húc thì lại muốn đánh giá giá trị buôn bán của mỗi người.


Bình luận truyện