Thông tin truyện

Awasy Iro Mario

Awasy Iro Mario

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Năm nay, Lio hai mốt tuổi,hiện giờ đang làm việc tại công ty của Kio. Kio cũng rất tốt, nhận Lio vào làm. Kio là phó giám đốc, quản lí công ty máy tính, bằng tuổi Lio và Nari, còn Nari thì cô đang làm việc trong bệnh viện Awa, ước mơ của cô là trở thành một bác sĩ, bây giờ Nari đã làm được, công việc của cô là kiểm tra máu và truyền máu.


Nghe cô nói trong bệnh viện có rất nhiều bệnh nhân rất tội nghiệp, có những người già đến tuổi ra đi còn không có người thân bên cạnh. Lio nghe vậy liền muốn đi thăm họ. Được nghỉ chủ nhật, cô cùng Nari đi đến thăm những cụ già, những cô chú bị bệnh tật hành hạ trong bệnh viện.


Sau đó, Nari vì thấy Lio thích trẻ con nên dẫn cô đi đến những đứa trẻ. Nari dặn Lio là đừng lại cô bé kia,cô bé ấy mắc căn bệnh Hiv, suốt ngày mắng nhiếc, không chịu nghe lời mấy cô y tá, tự kỉ ngồi một góc. Khi Nari đi một lúc thì trở vào thấy Lio đang bị chọi gối vào người bởi cô bé kia. Nari lại càu nhàu Lio, nhưng Lio đâu chịu khuất phục dễ thế, chủ nhật tuần nào Lio cũng đến bệnh viện thăm cô bé kia. Căn bản, đứa bé ấy cũng cũng chung số phận với mình, cùng bị nhiễm HIV.

Bình luận truyện